เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

  ปั่น ไพบูลย์เกียรติ ติดโควิด 19

นักร้องรุ่นใหญ่ “ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว” ออกมาโพสต์แจ้งข่าวผ่านเฟซบุ๊ก “ปั่นไพบูลย์เกียรติเขียวแก้ว Pun Paibuljkiat Kheokao Classy Recordsว่าตนติดเชื้อโควิด-19 และตอนนี้ได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว

 

ปั่น ไพบูลย์เกียรติ ออกมาประกาศผ่านเฟซบุ๊กว่า ติดโควิด-19

      “น้อง ๆ ครับ พี่ปั่นขอเรียนแจ้งทุกคนว่า พี่ปั่นติดโควิด-19 แล้วนะครับ ตอนนี้พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล อยู่ในความดูแลของแพทย์ ไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ เชื่อว่าไม่นาน พี่ปั่นก็คงจะหายเป็นปกติ”

ไทม์ไลน์การติดเชื้อ

– วันที่ 10 เมษายน ช่วงบ่ายเดินทางไปที่ จ.ระยอง
– วันที่ 11-13 เมษายน เริ่มมีอาการไอถี่ ๆ และเป็นไข้อ่อน ๆ
– วันที่ 14 เมษายน เข้ารับการตรวจหาเชื้อ และทราบผลว่าติดโควิด
– วันที่ 15 เมษายน เข้ารักษาตัวตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ทันที ภายหลังเดินทางไปที่ จ.ระยอง พร้อมขอโทษทุกคนจากใจที่ไม่ดูแลตัวเองให้ดี ทำให้ต้องเป็นภาระของบุคลากรทางการแพทย์ และเปิดเผยไทม์ไลน์การติดเชื้อ

ทั้งนี้ ขอให้ทุกคนสบายใจว่า ก่อนวันที่ 10 เมษายน สถานที่หรืองานใดก็ตามที่ไม่ใช่ จ.ระยอง ที่ได้ไปร่วมงานนั้น ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องหรือเป็นเหตุให้พี่ปั่นติดเชื้อ ขอให้ทุกคนที่เคยพบปะก่อนวันที่ 10 เมษายน สบายใจได้

แต่ที่แน่ ๆ ทุกคนที่อยู่ร่วมกับพี่ปั่น พบเจอกันตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน จะอยู่ในกลุ่มสุ่มเสี่ยง อยากให้รีบกักตัวและรีบไปตรวจร่างกายโดยเร็ว ขอโทษทุกคนจากใจ ที่ไม่สามารถจะดูแลตัวเองไม่ให้เป็นภาระของเหล่าบุคลากรทางการแพทย์เพิ่มขึ้นได้ พี่ปั่นก็ทำดีที่สุดแล้ว และจะพยายามพักรักษาตัวให้หายเป็นปกติโดยเร็ว ส่วนงานคอนเสิร์ตใหญ่ในเดือนกรกฎาคม 2564 ยังคงจัดตามวันเวลาและสถานที่เดิม หากมีการเปลี่ยนแปลงจะประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ขอให้ทุกคนรอบคอบกับการใช้ชีวิต วันนี้บ้านเราไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว อย่าคิดว่าที่ที่เราจะไปปลอดภัย เราต้องคิดว่าไม่ปลอดภัยไว้ก่อน จะได้ไม่ประมาท