พลอย จ่อแถลงขายบ้าน ปีเตอร์ปี57 ชาวเน็ตเชื่อคดีไม่พลิก!!

กรณี ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล นักร้อง นักแสดงและผู้ผลิตรายการ ได้ไปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ เพื่อลงบันทึกประจำวันกรณีมีเว็บไซต์ประกาศขายบ้านตน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

             กรณี ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล นักร้อง นักแสดงและผู้ผลิตรายการ ได้ไปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ เพื่อลงบันทึกประจำวันกรณีมีเว็บไซต์ประกาศขายบ้านตน โดยไม่ได้รับอนุญาต แล้ว น.ส.วันวิสาข์ ปัญจรงคะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วันวิสาข์ พรอพเพอที จำกัด เจ้าของเว็บไซต์ดังกล่าว ประกาศดังกล่าวเป็นการทำตามที่ พลอย-พลอยพรรณ ภรรยาของปีเตอร์แจ้งมาตั้งแต่พ.ศ. 2557 อย่างไรก็ตามเมื่อวานนี้ (14 มิ.ย.) พลอยก็ติดต่อมาอีกครั้งตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ในอินสตาแกรม purploy ของพลอย แม้จะมีบางคนเข้าไปแสดงความสงสัยถึงเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ก็ได้มีคนเข้าไปให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก ขณะเดียวกันก็ได้มีผู้แสดงความเห็นว่า หากพลอยฝากขายจริงปี 2557 ตอนนี้ควรจะหมดอายุแล้วหรือไม่ ซึ่งพลอยก็ได้ออกมาตอบว่าตอนนี้กำลังดำเนินการอยู่ ล่าสุดการขายบ้านวันนี้ (16 มิถุนายน) พลอย – พลอยพรรณ เตรียมจะเปิดใจกรณีถูกเว็บไซต์ชื่อดังแฉเรื่องประกาศขายบ้านที่รายการไนน์เอ็นเตอร์เทน เวลา 13.00 น.

 

cr.IG@purploy/matichon

พลอย จ่อแถลงขายบ้าน ปีเตอร์ปี57 ชาวเน็ตเชื่อคดีไม่พลิก!! พลอย จ่อแถลงขายบ้าน ปีเตอร์ปี57 ชาวเน็ตเชื่อคดีไม่พลิก!! พลอย จ่อแถลงขายบ้าน ปีเตอร์ปี57 ชาวเน็ตเชื่อคดีไม่พลิก!! พลอย จ่อแถลงขายบ้าน ปีเตอร์ปี57 ชาวเน็ตเชื่อคดีไม่พลิก!!
พลอย จ่อแถลงขายบ้าน ปีเตอร์ปี57 ชาวเน็ตเชื่อคดีไม่พลิก!! พลอย จ่อแถลงขายบ้าน ปีเตอร์ปี57 ชาวเน็ตเชื่อคดีไม่พลิก!! พลอย จ่อแถลงขายบ้าน ปีเตอร์ปี57 ชาวเน็ตเชื่อคดีไม่พลิก!! พลอย จ่อแถลงขายบ้าน ปีเตอร์ปี57 ชาวเน็ตเชื่อคดีไม่พลิก!! พลอย จ่อแถลงขายบ้าน ปีเตอร์ปี57 ชาวเน็ตเชื่อคดีไม่พลิก!! พลอย จ่อแถลงขายบ้าน ปีเตอร์ปี57 ชาวเน็ตเชื่อคดีไม่พลิก!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]