ชาวบ้านเอือม!!! “โสเภณีเมืองมาดริด” ชอบก่อความวุ่นวายทะเลาะ-ตบตี เพื่อเเย่งลูกค้ากันเป็นประจำ!!! (ชมคลิป)

ชาวบ้านในเขตมาลาซานา ของกรุงมาดริด ประเทศสเปน สุดเอือมกับพฤติกรรมของแก๊งโสเภณีท้องถิ่น ที่มักจะตบตี ฉีกเสื้อผ้ากันแย่งลูกค้า จนบางคนถึงขั้นสู้กันทั้งที่อยู่ในสภาพเปลือยอก เสียงดังวุ่นวาย ก่อความรำคาญให้กับประชาชนในบริเวณนั้นไม่น้อย

     เมื่อวันที่ 15 มิ.ย.ว่า ที่ผ่านมา เว็บไซต์ “เดลิเมล” ของอังกฤษ รายงานว่า ชาวบ้านในเขตมาลาซานา ของกรุงมาดริด ประเทศสเปน สุดเอือมกับพฤติกรรมของแก๊งโสเภณีท้องถิ่น ที่มักจะตบตี ฉีกเสื้อผ้ากันแย่งลูกค้า จนบางคนถึงขั้นสู้กันทั้งที่อยู่ในสภาพเปลือยอก เสียงดังวุ่นวาย ก่อความรำคาญให้กับประชาชนในบริเวณนั้นไม่น้อย เเละปัญหาในลักษณะนี้ เกิดขึ้นมานานแล้วและมีผู้อยู่อาศัยบางรายฟ้องร้องไปยังตำรวจท้องถิ่นแต่ก็ไม่ได้รับเสียงตอบรับจากเจ้าหน้าที่

     ชาวบ้านคนหนึ่งเปิดเผยกับสื่อว่า พวกเขามักจะเห็นผู้หญิงขายบริการเหล่านี้เดินเข้าออกถนนบอลเลสตาอยู่เป็นประจำ เพราะอาชีพโสเภณีเป็นอาชีพที่ถูกกฎหมายในสเปน แต่ตอนนี้สถานการณ์เลวร้ายขึ้นกว่าเเต่ก่อนมาก เนื่องจากโสเภณีท้องถิ่นกับโสเภณีต่างด้าวจากยุโรปตะวันออกที่เพิ่งเข้ามาใหม่ ต้องการจะยืนตรงจุดที่ดีที่สุดในย่านนี้เหมือนกัน ทำให้พวกเธอมีปากเสียงกัน จนส่งเสียงรบกวนชาวบ้าน ผู้คนในย่านนั้นจึงเห็นภาพโสเภณีตบตีฉีกเสื้อผ้ากันเป็นประจำ

ที่มา – Hudrogi , dailynews.co.th

แสดงความคิดเห็น