เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

แฟนละครหลายคนคงเห็นฝีมือการแสดงของทีมนักแสดงละคร วันทอง 2021 กันไปแล้ว แต่อีกด้านก็ยังมีนักแสดงตัวจิ๋ว หรือนักแสดงเด็กที่มีบทบาทสำคัญในละครวันทองไม่แพ้กัน ต้องบอกเลยว่า ความตั้งใจของเด็กๆ นั้นไม่แพ้พี่ๆ กันเลย! มาดูกันว่ามีใครบ้าง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ออม สุชาร์” เผยภาพน่ารักสดใส หน้าเด็กโกงอายุสุดๆ

หน้าเด็กมาก!! เป้ย ปานวาด สวยละลายนับวันยิ่งสวยขึ้น หน้าใสมาก

พิมพิลาไลย/วันทอง (วัยเด็ก)

รับบทโดย  ปีใหม่ – ด.ญ. เอวาริณ เตชะณรงค์

ชื่อจริงของน้องปีใหม่นั้นคือ เอวาริณ ซึ่งชื่อนี้ได้มาจาก แอฟ เพราะว่า เอวา มีความหมายว่า อีฟ ที่แปลว่า แอฟ ในภาษาฝรั่งเศส น้องปีใหม่เข้าเรียนระดับเตรียมอนุบาลที่ Ivy Bound International School และเข้าเรียนระดับชั้นอนุบาลที่ โรงเรียนทอสี ซึ่งมีค่าเล่าเรียนอยู่ที่ประมาณ 120,000 บาทต่อปี

กุมารทอง

รับบทโดย  เจ้าคุณ – ด.ช.พันธ์ชนกชนม์ พันธ์สังข์

เจ้าคุณ มีชื่อจริงว่า เด็กชาย พันธ์ชนกชนม์ พันธ์สังข์ ศึกษาที่ โรงเรียนแม่พระฟาติมา เคยมีผลงานด้านการแสดงมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการร่วมแสดงมิวสิกวิดีโอและอื่นๆ มาแล้ว ซึ่งในตอนนี้น้อง เจ้าคุณมีผลงานที่หลายๆ คนจดจำได้ นั่นก็คือบทบาทของ กุมารทอง จากละครเรื่อง วันทอง ที่น้องแสดงได้น่ารักและทำให้ผู้ชมเอ็นดูนั่นเอง

พลายงาม/พระไวย (วัยเด็ก)

รับบทโดย  เมลิค เอเฟ่ย์ ไอกูร

ห่างจากละคร ทองเนื้อเก้า มาหลายปี  สำหรับเด็กน้อยน่ารักในบทวันเฉลิมวัยเด็กสุด อย่างน้อง เมลิค เอเฟ่ย์ ซึ่งจากเวลานั้นช่วงที่ถ่ายละครก็ยังอายุแค่ 1 ขวบ กว่าละครจะออกอากาศ ก็โตจนเดินได้แล้ว  จนมาถึงตอนนี้ น้องเมลิค ก็โตใกล้จะเป็นหนุ่มอย่างในเรื่อง วันทอง นั้นเอง

พลายแก้ว (วัยเด็ก)

รับบทโดย  เซนท์ – ด.ช. ธนพัชญ์ จันทศร

เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้ใครจะรู้ว่า น้องเซนท์ มีผลงานมาแล้วมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ คอปเตอร์ เด็กแว๊นเฟี้ยวสุดน่ารักจาก ซิทคอม สุภาพบุรุษสุดซอย 2019 และ รับบท พีท ในวัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2 ละครภาคต่อที่สะท้อนปัญหาสังคมของวัยเด็กและวัยรุ่นได้เป็นอย่างดี

ขุนช้าง (วัยเด็ก)

รับบทโดย  มาโปรด – ด.ช.กิตติพัฒน์ รุ่งวัฒนไพบูลย์