The Expendables 3 โคตรมหากาฬ กับภารกิจสุดโหดกว่าเดิม

       สุดยอดแฟรนไชส์หนังแอ็คชั่น ที่ทำรายได้รวมทั่วโลกไปกว่า 600 ล้านเหรียญ กำลังจะกลับมาครั้งประวัติศาสตร์ใน The Expendables 3 ที่ครั้งนี้การันตีว่าโครตทีมระห่ำชุดเดิมกลับมากันครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน, อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์, เจสัน สเตทแธม, เจ็ท ลี, แรนดี้ โคตูร์, ดอร์ฟ ลันด์เกรน และ เทอร์รี่ ครูว์ส ครั้งนี้ขอเพิ่มความเข้มไปอีกระดับ ด้วยสุดยอดแอ็คชั่นสตาร์ที่เหลืออยู่ในวงการทุกคน ไม่ว่าจะเป็น แฮริสัน ฟอร์ด, เมล กิ๊บสัน, เวสลี่ สไนป์, และ เคลแลน ลัตซ์
        เรื่องราวในภาคนี้ บาร์นี่ รอส (สตอลโลน), ลี คริสต์มาส (สเตทแธม) และสมาชิกทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ลต้องเผชิญหน้ากับคนมหากาฬ คอนราด สโตนแบ้งค์ (กิ๊บสัน) ซึ่งเป็นหนึ่งใน 5 สมาชิกดั้งเดิมผู้ก่อตั้งทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล โดยเมื่อหลายทศวรรษก่อน คอนราด เกิดหลงระเริงในอำนาจและผันตัวไปเป็นพ่อค้าอาวุธเถื่อน ทำให้ บาร์นี่ ไม่มีทางเลือกนอกจากจัดการหยุดเขา อย่างไรก็ตาม คอนราด ที่ทุกคนคิดว่าตายไปนานแล้ว ได้กลับมาพร้อมกับความแค้น และมีภารกิจในการทำลาย บาร์นี่ และสมาชิกทีมทุกคนด้วยโคตรทีมของตัวเอง ทำให้ บาร์นี่ ต้องผสมผสานสมาชิกทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ลเลือดใหม่ รวมถึงตามหาสมาชิกรุ่นเก๋าอีก 4 คน เพื่อเปิดสงครามครั้งใหม่ที่จะมันส์ยิ่งกว่าครั้งไหน
        ซึ่ง The Expendables 3 ได้รับการดูแลฉากแอ็คชั่นโดย เจเจ เพอร์รี่ ผู้ควบคุมฉากแอ็คชั่นให้กับหนังบล็อคบัสเตอร์อย่าง Iron Man, X-Men Origins: Wolverine, Haywire รวมถึงล่าสุด Teenage Mutant Ninja Turtles โดย สตอลโลน ได้พูดถึงแนวทางและความรู้สึกกับผลลัพท์ว่า “มันเป็นกฏเหล็กเลยที่เราต้องทำทุกฉากแอ็คชั่นกันจริงๆโดยอาศัยซีจีให้น้อยที่สุด ซึ่งโชคดีที่นักแสดงส่วนใหญ่ในเรื่องคุ้นเคยกับฉากสตันท์อยู่แล้ว รวมถึงคนที่เป็นศิลปะการต่อสู้จริงๆอย่าง เจสัน หรือ เจ็ท ลี พวกเขามีส่วนช่วยเพิ่มปริมาณฉากแอ็คชั่นให้กับหนังเรื่องนี้ สำหรับผมที่แสดงหนังมากว่าร้อยเรื่อง ผมคิดว่า EX3 คือหนังที่มีฉากแอ็คชั่นเยอะและใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยสัมผัสมา มันเหมือนกับเอาหนังภาคแรกและภาคสองมาผสมรวมกัน และเทใส่ป็อปคอร์นกล่องใหม่ที่จะต้องอร่อยที่สุดเท่าที่คุณเคยทาน”
        ทีมโคตรมหากาฬพันธุ์ใหม่ อัดลูกบ้ามาเต็มพิกัดกว่าเดิมกับภารกิจสุดโหด มหึมาหนังแอ็คชั่น มันส์กว่าทุกโคตรทีม สิงหาคมนี้
The Expendables 3 โคตรมหากาฬ กับภารกิจสุดโหดกว่าเดิม The Expendables 3 โคตรมหากาฬ กับภารกิจสุดโหดกว่าเดิม The Expendables 3 โคตรมหากาฬ กับภารกิจสุดโหดกว่าเดิม The Expendables 3 โคตรมหากาฬ กับภารกิจสุดโหดกว่าเดิม
The Expendables 3 โคตรมหากาฬ กับภารกิจสุดโหดกว่าเดิม The Expendables 3 โคตรมหากาฬ กับภารกิจสุดโหดกว่าเดิม

แสดงความคิดเห็น