“อ้อม พิยดา” ย้ำปิดอู่แน่นอน ช่วงนี้ลุยงานในวงการเต็มที่ ยังไม่คิดดัน “น้องนาวา” เข้าวงการ!!!!

อ้อม พิยดา บอกไม่อยากมีลูกแล้ว เพราะลูกพี่ลูกน้องมีลูกกันเยอะ น้องนาวาเลยมีเพื่อนเล่น โอดอายุจะ41 แล้ว ลั่นคนเดียวเลี้ยงให้ดีที่สุดดีกว่า เปรยสามีอยากมีอีก แต่อายุเยอะแล้ว หวั่นลูกไม่แข็งแรง

         อ้อม พิยดา บอกไม่อยากมีลูกแล้ว เพราะลูกพี่ลูกน้องมีลูกกันเยอะ น้องนาวาเลยมีเพื่อนเล่น โอดอายุจะ41 แล้ว ลั่นคนเดียวเลี้ยงให้ดีที่สุดดีกว่า เปรยสามีอยากมีอีก แต่อายุเยอะแล้ว หวั่นลูกไม่แข็งแรง แย้ม น้องนาวา 4 ขวบ มีความสุขในช่วงวัยของเค้า เปรยกำลังขึ้นอนุบาล3 เผยช่วงนี้ทำงานหนักทั้งละคร ผู้จัดและรายการ รับกลับมาทำงานในวงการเต็มที่เพราะลูกไปเรียน มีเวลามากขึ้น บทบาทผู้จัดปวดหัวทุกวัน แต่สนุกกับงาน ส่วนดันลูกเข้าวงการไหม บอกรอเรียนจบอีกที ขำๆตอนนี้ลูกอยากเป็นหมอสัตว์

 

cr. Jiramay Tv Pool

“อ้อม พิยดา” ย้ำปิดอู่แน่นอน ช่วงนี้ลุยงานในวงการเต็มที่ ยังไม่คิดดัน “น้องนาวา” เข้าวงการ!!!! “อ้อม พิยดา” ย้ำปิดอู่แน่นอน ช่วงนี้ลุยงานในวงการเต็มที่ ยังไม่คิดดัน “น้องนาวา” เข้าวงการ!!!! “อ้อม พิยดา” ย้ำปิดอู่แน่นอน ช่วงนี้ลุยงานในวงการเต็มที่ ยังไม่คิดดัน “น้องนาวา” เข้าวงการ!!!! “อ้อม พิยดา” ย้ำปิดอู่แน่นอน ช่วงนี้ลุยงานในวงการเต็มที่ ยังไม่คิดดัน “น้องนาวา” เข้าวงการ!!!!
“อ้อม พิยดา” ย้ำปิดอู่แน่นอน ช่วงนี้ลุยงานในวงการเต็มที่ ยังไม่คิดดัน “น้องนาวา” เข้าวงการ!!!! “อ้อม พิยดา” ย้ำปิดอู่แน่นอน ช่วงนี้ลุยงานในวงการเต็มที่ ยังไม่คิดดัน “น้องนาวา” เข้าวงการ!!!! “อ้อม พิยดา” ย้ำปิดอู่แน่นอน ช่วงนี้ลุยงานในวงการเต็มที่ ยังไม่คิดดัน “น้องนาวา” เข้าวงการ!!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]