เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จัดหนัก องค์ลง! มะเดี่ยว ชูเกียรติ ลั่น จากนี้วงการบันเทิงจะเปลี่ยนไป

เอ..อันนี้ไม่ได้ว่าใคร!? อยู่ ผู้กำกับหนังชื่อดัง มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ออกมาโพสต์ถึงความรู้สึกตอนนี้ต่อวงการบันเทิง เชื่อว่าหลายคนในวงการบันเทิงได้อ่านแล้วคงจะจี๊ดไม่น้อย ไปลองอ่านกันดู

จากนี้วงการบันเทิงจะเปลี่ยนไปนะ

คนไม่ชอบดารามากขึ้นเพราะรู้ว่าในวิกฤติแบบนี้ ดารานักร้องศิลปินไม่ได้ช่วยอะไร

จริงอยู่ว่างานอย่างพวกเรามีส่วนช่วยทำให้การกักตัวของประชาชนมีอะไรกล่อมเกลาจิตใจบ้าง แต่คนเครียดกันหนักขนาดนี้จะเอาอะไรมาบันเทิงคงเอาไม่อยู่แล้ว แล้วยิ่งดาราศิลปินออกมาโพสต์โชว์สิทธิพิเศษ ออกมาทำตัวลอยเหนือปัญหาทั้งปวง

นั่นยิ่งทำให้ความรู้สึกห่างเหินกับพี่น้องประชาชนที่สนับสนุนท่านห่างออกไปทุกที และนั่นก็ทำให้ความคิดที่ว่าพวกนี้เต้นกินรำกินอวยผู้มีอำนาจไปวันๆ ชัดแจ้งยิ่งขึ้น

รำลึกยุคเขมรแดงเรืองอำนาจ ดารานักร้องศิลปินถูกกำจัดเป็นพวกแรกๆ ก็ด้วยความโกรธแค้นของประชาชนด้วยวิธีคิดแบบเดียวกัน หวังว่าบ้านเมืองเราคงไปไม่ถึงจุดนั่น

แต่เมื่อเหตุการณ์ถึงปกติสุข (ที่ไม่รู้ว่าจะอีกนานเท่าไหร่) หน้าตาของวงการบันเทิงจะเป็นแบบไหน เอเจนซี่สินค้าใดๆ จะยังกล้าจ้างดาราศิลปินโง่ๆที่เป็นสลิ่ม เป็น ignorant ไปนำเสนอสินค้าตัวเองหรือไปเล่นละครอยู่หรือเปล่า

แต่ก็ไม่แน่เพราะพวกเอเจนซี่กับลูกค้าและช่องทีวีส่วนใหญ่ก็ศีลเสมอกัน

เวลาดาราศิลปินอ้อนแฟนๆ ก็จะบอกว่าตนเป็นคนของประชาชน แต่ว่าลาออกความเห็นอะไรง่าวๆ ก็มักจะบอกว่าเป็นความเห็นส่วนตัว ถ้านั่นทำให้คนที่สนับสนุนคุณผิดหวังหรือเสื่อมความนิยมก็คือสิ่งที่สมควรได้รับ

แล้ววันหนึ่งคุณออกมาบอกว่ารับใช้พี่น้องด้วยความสุขความบันเทิง ใครจะไปเชื่อ เพราะคุณตอแหลออกสื่อไปแล้วโดยไม่รู้ตัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทนได้ทนไป!!! “มะเดี่ยว” ยังใช้ “ใบเฟิร์น” บอก ซ้อมเต้นวนไปคะ!!!

มะเดี่ยว มาแซ่บ! โผล่ฉะ น้ำพราว ผจก.ใบเฟิร์น กลางหนังใหม่ สรุป ถอด ไม่ถอด มาฟัง!!

 

ขอบคุณรูปจากเฟซบุ๊ค : Chookiat Sakveerakul