เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีกระแสข่าว เพจแพทย์เฉพาะทางบาทเดียว เผยแพร่ภาพพร้อม ข้อความว่า “มาเงียบๆ ก็พาดเรียบนะครับ..สายพันธุ์อินเดียเป็น Double mutation..เกือบทุกคนเข้ามาเป็นนักศึกษาอายุ 27 – 61 ปี..มาได้ไม่ห้ามแต่อย่าหลุด..พร้อมข้อมูลอายุและอาชีพของชาวอินเดียจำนวน 7 ราย ที่กำลังเข้ารับการรักษาและกักตัวอยู่ในโรงพยาบาลเอกชนของจังหวัดนนทบุรีเป็นส่วนใหญ่ โดยชาวอินเดียทั้ง 7 รายนี้ ตรวจพบเชื้อแต่ยังไม่แสดงอาการ”

หญิง รฐา เตรียมแพลนวิวาห์ ตุลย์ ปีหน้า

 

ข่าวอื่นๆ เพิ่มเติม

เรื่องนี้กลายเป็นประเด็นถกเถียงและวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เพราะประชาชนหวั่นควบคุมสถานการณ์ไม่อยู่ แล้วเกิดมีการระบาดสายพันธุ์อินเดีย แล้วจะยุ่งวุ่นวายไปมากกว่านี้ ทำให้ล่าสุดนักแสดงสาว หญิง รฐา โพธิ์งาม ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ว่า “เราว่าควรยืด Quarantine ไป 21 วันได้แล้วนะ 14 วันไม่พอที่จะรับประกันได้ว่าปลอดภัย”

 

หญิง รฐา ฟาดแรง! เด็กจะโตมาเป็นคนคุณภาพได้ยังไง..ถ้าอยู่ใกล้ชิดคนตรรกะไม่ดี - โพสต์ทูเดย์ ข่าวบันเทิง

งานนี้ก็มีชาวเน็ตหลายๆ คน แห่รีวิตพร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นไปในทางเดียวกันว่าเห็นด้วย เพราะหลายๆ เคส อาการเพิ่งออกหลังจากกักตัวครบ 14 วันก็มี ‘จริงค่ะ น้องที่ทำกักตัวครบ 14 วันตรวจไปแล้วรอบนึงผลเป็นลบ มาตรวจอีกทีเป็นบวกวันที่ 16 เพราะอาการเพิ่งออก’ , ‘ตอนนี้กักตัวแค่ 10 วันแร้วด้วยค่ะ สำหรับไฟลท์จากตปท 5555′ , ‘ควรจะงดรับเที่ยวบินจากต่างประเทศก่อนหนึ่ง’

 

หญิง รฐา พูดเบาๆ ประโยคนี้โดนใจชาวเน็ตเต็มๆ

หญิง รฐา พูดเบาๆ ประโยคนี้โดนใจชาวเน็ตเต็มๆ

หญิง รฐา ชุดว่ายน้ำแหวกอก เว้าข้าง ดาเมจรุนแรง แซ่บไฟลุกมากแม่

หญิง รฐา อวดโฉมงานเปิดตัวภาพยนตร์ คนโฟกัสเอวสับมากแม่

ชอตเด็ดความแซ่บ หญิง รฐา หน้าสวย หุ่นเริด เป๊ะปังกว่านี้ มีอีกมั้ย

ปังมาก หญิง รฐา ซ้อมใส่ชุดแต่งงาน สวยหวานออร่าเจ้าสาวจับสุดๆ