เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“ตูน บอดี้สแลม” ได้รับเลือกเป็น Chef Cares Ambassador คนแรกของมูลนิธิเชฟแคร์ส เผยภูมิใจบทบาททูตด้านอาหาร รณรงค์ให้คนไทยตระหนักถึงการดูแลรักษาสุขภาพ

วันที่ 26 เมษายน 2564 นักร้องชื่อดัง “ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” หรือ “ตูน บอดี้สแลม” ได้รับบทบาทใหม่เป็น Chef Cares Ambassador คนแรกของมูลนิธิเชฟแคร์ส ซึ่งเป็นองค์กรที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือของเชฟขั้นเทพฝีมือระดับโลก มาช่วยกันปรุงอาหารคุณภาพเลิศรส ตอบแทนสังคม ให้คนไทยทุกคนมีสุขภาพที่ดีขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

 

 

โดย “ตูน บอดี้สแลม” เผยถึงความรู้สึกว่า “ผมรู้สึกภูมิใจมากที่มูลนิธิเชฟแคร์ส ได้มอบโอกาสให้ผมได้มาทำหน้าที่ Chef Cares Ambassador คนแรก ในฐานะทูตด้านอาหาร ที่ผมจะได้ร่วมเป็นส่วนเล็กๆ ในการช่วยรณรงค์ให้คนไทยตระหนักถึงการดูแลรักษาสุขภาพ โดยเฉพาะการเลือกอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ ซึ่งผมเชื่อมากๆ ว่าสิ่งนี้จะส่งผลให้ร่างกายของเราแข็งแรง ป้องกันการเจ็บป่วยอันเกิดจากการทานอาหารที่ไม่ถูกสุขลักษณะ

และในขณะเดียวกัน มูลนิธิ Chef Cares ยังมุ่งเน้นเรื่องการส่งต่อความรักถึงคนในสังคม มอบคุณภาพชีวิตที่ดี ผ่านโครงการต่างๆ อาทิ การสานฝันให้เยาวชนก้าวสู่การเป็นเชฟมืออาชีพ ผ่านโครงการ Chef Cares Dream Academy รวมถึงสนับสนุนอาหารในช่วงวิกฤตต่างๆ เช่น โควิด-19 ซึ่งล่าสุด มูลนิธิฯ เพิ่งได้นำ “Chef Cares Ready Meal” ผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมรับประทานเพื่อสุขภาพ 4 เมนู จาก 4 เชฟดัง ไปมอบให้แก่แพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสนาม ตลอดจนผู้ติดเชื้อโควิด 19 ของสถาบันบำราศนราดูรอีกด้วย”

 

ทำเอาแฟนๆ ปลาบปลื้มใจสมฐานะขวัญใจคนทั้งประเทศ ไม่แปลกใจเลยที่พี่ตูน ถูกเลือกให้มาเป็น Brand Ambassador ของมูลนิธิเชฟแคร์ส สมกับเป็นพี่ตูนจริงๆ เพราะเข้าทางพี่เขาไปซะทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการรักษาสุขภาพ และการช่วยเหลือเยาวชนและสังคม นี่แหละสมกับเป็นสุภาพบุรุษขวัญชาวไทยที่ชื่อ “ตูน-อาทิวราห์”