เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ปล่อยทีเซอร์โปสเตอร์และภาพเซทแรกออกมาให้แฟนๆ ได้หวีดกันก่อนสำหรับภาพยนตร์เรื่อง CRACKEDที่มีชื่อภาษาไทยว่า ภาพหวาด ภาพยนตร์สยองขวัญ ที่จะทำให้คุณทั้งหลายขวัญผวา กับการเสพงานศิลป์ ผลงานล่าสุดของ ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (CJ MAJOR ENTERTAINMENT)

โดยภาพโปสเตอร์ที่ปล่อยออกมา สร้างความขนหัวลุกให้กับผู้ชมได้ไม่น้อย สำหรับโปสเตอร์ของภาพยนตร์เรื่อง CRACKED ภาพหวาด งานศิลป์บนผืนผ้าใบที่แผ่ความสยองขวัญผ่าน มือที่ประคองนัยน์ตาทั้ง ข้างไว้บนอุ้งมือ ประหนึ่งมีบางสิ่งบางอย่างกำลังจับตา คนที่ชอบเสพงานศิลป์ กับนัยยะที่แฝงไว้ในแต่ละภาพพร้อมด้วยการเผยภาพเซทแรกออกมาให้ได้เห็นนักแสดงนำทั้งสอง นิชคุณ หรเวชกุล และ แพต ชญานิษฐ์ ใครที่ชอบภาพยนตร์สยองขวัญแนวไม่ซ้ำใคร ไม่ควรพลาดภาพยนตร์เรื่องนี้

CRACKED ภาพหวาด ได้ นิชคุณ หรเวชกุล มาประกบคู่ แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช เป็นครั้งแรก พร้อมเหล่านัแสดงมากความสามารถอย่าง นีน่า-ณฐัชา เจสสิก้า พาโดวัน , ไบรอน บิชอฟดรีม-ภัสลักษณ์ ศุภสิริไพศาลปู-สหจักร บุญธนกิจจิ้ม-กุณกนิช คุ้มครอง ฯลฯ ผลงานการกำกับไฟแรงอย่าง สุรพงษ์ เพลินแสง

ผลงานศิลปะแต่ละชิ้น ดูให้ดีเพราะอาจจะมีอะไรแฝงเร้นอยู่ในภาพมากกว่าสิ่งที่ตาเห็น อย่างเพิ่ง “ตาย” ถ้ายังไม่เห็นกับ “ตา” สยองพร้อมกันเร็วๆ นี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส่องประวัติ!! นักร้องหนุ่มหล่อนิชคุณ หรเวชกุล

แฟน “เชอรีน” น้องนิชคุณ ติดโควิด!