เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นประเด็นร้อน เมื่อแสดงความคิดเห็นเรื่องการเมืองอยู่บ่อย ๆ สำหรับดาราสาว น้ำตาล ชลิตา เจ้าของมงกุฎ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2559 โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวเพิ่งทวีตข้อความฟาดถึงการทำงานของรัฐบาล ถามว่าไม่รู้สึกอะไรบ้างเหรอ ที่คนสาปแช่งตลอด แต่ยังไม่ลาออก ประชาชนลำบากจนไม่รู้จะลำบากยังไงแล้ว ซึ่งต่อมา น้ำตาล ถูกตำหนิให้เป็นกลางเพราะเป็นคนของประชาชน น้ำตาลก็ตอบกลับอีกว่า เป็นกลางไม่ไหว เพราะลำบาก ไม่มีเงินจะกินแล้ว

ข่าวเพิ่มเติม

“น้ำตาล ชลิตา” โพสต์เดือด! เหตุผลอะไรต้องบุกจับคนเจ็บม็อบ28กุมภาพันธ์

“น้ำตาล ชลิตา” ถึงกับเครียดจะทำอย่างไรดี เพื่อนๆแห่คอมเมนท์…

ล่าสุด (27 เมษายน 2564) น้ำตาล ชลิตา ถูกวิจารณ์เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ออกมาทวีตข้อความว่า “ถ้าน้องน้ำตาลมีปัญหากับประเทศไทย คืนมงกุฎได้เสมอนะครับ กล้า ๆ หน่อยครับ Tag นางไม่ได้ เพราะนาง block”

ซึ่งยังไม่จบแค่นี้ เนื่องจากทวิตเตอร์รายดังกล่าว ได้ลงข้อความอีกว่า “วงการบันเทิงแบน น้ำตาล ชลิตา เงียบ ๆ หรือเปล่า เห็นบ่ไม่มีจะแxก ยังไม่รู้ตัวเองอีก” พิมพ์มาขนาดนี้ ทำเอาน้ำตาลอยู่เฉยไม่ไหว เข้าไปคอมเมนต์ฟาดกลับว่า “คุยกันในศาลหน่อยมั้ยคะ”

งานนี้ชาวเน็ตคอมเมนต์กันสนั่น เนื่องจากหลายคนมองว่าปัญหาบ้านเมืองที่กำลังประสบอยู่ขณะนี้ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับมงกุฎประจำตัวแหน่งของน้ำตาล หากจะวิจารณ์ใครก็ไม่ผิด หากพูดอยู่ในขอบเขต ไม่หมิ่นประมาท แต่ต้องแยกแยะด้วยว่ามันเกี่ยวข้องกันหรือไม่ อีกทั้งที่บอกว่าน้ำตาลบล็อกก็คงไม่จริง เพราะน้ำตาลยังสามารถคอมเมนต์กลับได้อยู่