เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 

กลายเป็นดราม่าสนั่นทวิตเตอร์อีกแล้ว กับคู่จิ้นที่โด่งดังจากแอพพลิเคชั่นติ๊กต็อก “นุ๊ก ธนดล” และ “ปาย ฉัตรนภา” หรือที่รู้จักกันใน “นุ๊กปาย” หลังจากเกิดฉะกันเดือดระหว่างผู้ที่อ้างเป็นแฟนคลับของ นุ๊กปาย กับ แฟนคลับของศิลปินรายอื่น

โดยเรื่องราวเกิดจากปมคะแนนโหวตของงานประกาศรางวัลทางดนตรีแห่งปี JOOX Thailand Music Awards 2021 หรือ JTMA 2021 ที่มีรายชื่อของศิลปินไทยและศิลปินต่างประเทศเข้าชิงรางวัลกันมากมาย รวมถึงคู่จิ้น “นุ๊กปาย” ก็เข้าชิงในหลากหลายสาขารางวัลเช่นกัน

แต่หลังจากเปิดให้โหวตคะแนนได้ไม่นาน กลับมีดราม่าเดือดจนได้ เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่อ้างว่า เป็นแฟนคลับ “นุ๊กปาย” โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ในทำนองว่า ถึงชนะกัซไม่ได้ แต่เราชนะนุชแค่นี้ก็รับรู้แล้วว่า ฐานแฟนคลับน้องปายยิ่งใหญ่แค่ไหน , ตามไม่ทันหรอจ้าเป๊กยังตามไม่ทันเลย ห่างกันเท่าตัวไม่ได้รางวัล แต่ชนะด้อมใหญ่หลายด้อมก็สะใจละ , ดูด้วยใครดังจริง ใครดังปลอม ไบร์ทวิน ก็ทำไม่ได้ GOT7 หรอ อย่าหวัง

และ เราเป็นคนหนึ่งที่ติ่งทั้งกัซและนุ๊กปาย ที่ดูมากัซก็ได้รางวัลเยอะแล้ว ปล่อยให้ด้อมเราไม่ได้หรอ ปายร้องเพลงเพราะ เลิกโหวตกัซแล้วไปทุ่มโหวตให้ปายกัน เพราะ ดูแล้วกัซสู้ไม่ไหวแน่ๆ ห่างกันหลายหมื่นเลย

งานนี้ทำแฟนคลับของศิลปินหลายคนเกิดความไม่พอใจอย่างหนัก ที่ถูกพาดพิงศิลปินของตนเอง พร้อมติดแฮชแท็ก #นุ๊กปาย ตอบโต้กันเดือด ประมาณว่า ฝากถึงแฟนคลับ นุ๊กปาย บางคนที่ชอบแซะด้อม , แฟนคลับนุ๊กปายหลายรอบแล้ว มีเรื่องกับด้อมตลอดบอกว่า สู้ไม่ไหวแล้วบอกให้ไปโหวตให้ปาย ไม่มีวันรักมา 7 ปี ถ้าอยากให้คะแนนสูงก็เอาเวลาไปพัฒนาด้อมตัวเอง แล้วเลิกเพ้อเจ้อ ยอมรับความเป็นจริง

, พูดตามความจริงชื่อผู้เข้าชิงคนอื่นๆยังมีความสามารถมากกว่าอีก และ แฟนคลับนุ๊กปายบางคนเป็นไรก่อนงงแซะเก่งรับบทนางแซะตลอด

ในขณะที่กลุ่มแฟนคลับของนุ๊กปาย เข้าไปตักเตือนถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ถ้าเป็นแฟนคลับของ “นุ๊กปาย” ตัวจริง ควรรักและทะนุถนอมน้อง เพื่อไม่ให้เกิดการกระทบกระทั้งกับคนอื่น และอาจจะเป็นแอคเคาท์ปลอมที่สร้างขึ้นมาใหม่เพื่อปั่นกระแสให้คนเกลียดนุ๊กปาย

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม