“ก๊อต” แฮปปี้ ปลื้มถูกจับเป็นคู่จิ้นนางเอกในดวงใจ “นุ่น วรนุช”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

รอยยิ้มกระชากหัวใจทำให้แฟนละครอินกันจนจิกหมอนของ ก๊อต จิรายุ  ที่หลังจากขึ้นสัมมะโนครัวว่าอิสระอย่างเป็นทางการ ทาง CHANGE2561 ก็ไม่รอช้าเป็นเสือปืนไวคว้าตัวมาร่วมงานเป็นที่แรกในบทบาทของ อำพน ที่ดีต่อใจมากๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กรีน อัษฎาพร ลุ้น กระเช้าสีดา

“กุ้ง สุทธิราช” แจ้งข่าวเศร้ากับแฟนคลับ!!

แถมดีไซน์การแสดงของ ก๊อต ได้มีเสน่ห์ดูเป็นเด็กนักเรียนนอกที่กวน ทะเล้น แต่สุภาพแบบลุคคุณหนู ได้อย่างไม่ติดขัด จนแฟนเทใจให้เต็มสิบไม่หักเพราะเห็นความแตกต่างจากผลงานเรื่องก่อนๆ ที่ผ่านมาอย่างชัดเจน ทำเอาแฟนๆตกหลุมรักแบบเต็มๆ

งานนี้ ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่า “ ต้องขอบคุณ CHANGE2561 และ พี่ฉอด มากๆนะครับ ที่ยื่นบทของ อำพล มาให้สำหรับเรื่องนี้ทำงานการบ้านหนักอยู่ครับ ถามว่ายากตรงไหนอาจจะยากตรงที่เราต้องใช้สายตาสื่อสายเยอะแต่ผมก็ตั้งใจแสดงเต็มที่ เพราะที่ผ่านมาผมจะได้รับบทที่ดุดัน เหี้ยมเกรียม โหดเหี้ยม แต่พอเรื่องนี้มันทำให้เราได้เปลี่ยนบุคลิกตัวละครตัวนี้มีมิติหลายอย่างให้น่าเล่น แล้วก็ดีที่ได้มาร่วมงานกับนางเอกในดวงใจของผมเลย พี่นุ่น วรนุช แล้วก็ยิ่งปลื้มขึ้นไปอีกที่ตอนนี้ก็มีกระแสจับคู่กับพี่นุ่น เป็น คู่จิ้น ขึ้นมาบ้างแล้วครับ แต่หลังจากนี้จะจิ้นหรือไม่จิ้น ฝากติดตามชมกันด้วยนะครับ กระเช้าสีดา ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี  เวลา 20.30น.

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]