เเม้ค้าจิ้มจุ่มสุดเฮง!!! “ถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1” จำนวน 5 คู่ รับเงินกว่า 30 ล้านบาท!!!

นางนันทิกาต์ (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี ชาวสุรินทร์ เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.วราวุธ หนูชู รอง สว.(สอบสวน) สน.ลาดกระบัง เพื่อนำสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 มิถุนายน 2559 หมายเลข 073816 จำนวน 5 คู่ รวมเงินรางวัลมูลค่ากว่า 30 ล้านบาท มาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

     เมื่อเวลา 17.20 น. วันที่ 16 มิ.ย. ที่ผ่านมา มีรายงานว่า นางนันทิกาต์ (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี ชาวสุรินทร์ เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.วราวุธ หนูชู รอง สว.(สอบสวน) สน.ลาดกระบัง เพื่อนำสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 มิถุนายน 2559 หมายเลข 073816 จำนวน 5 คู่ รวมเงินรางวัลมูลค่ากว่า 30 ล้านบาท มาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

     ร.ต.อ.วราวุธ กล่าวว่า นางนันทิกาต์ ได้นำสลากกินแบ่งรัฐบาลมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเพียง หลังเป็นผู้โชคดีถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 5 คู่ มูลค่า 30 ล้านบาท ซึ่งตนก็ได้แนะนำให้ทางนางนันทิกาต์ เขียนเซ็นชื่อกำกับไว้ทางด้านหลังของสลากกินแบ่งรัฐบาลทั้งหมด

     ด้านนางนันทิกาต์ เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้รถกระบะที่ใช้ในการประกอบอาชีพค้าขายจิ้มจุ่ม ได้ถูกรถชนเมื่อไม่นานมานี้ สามีจึงตัดสินใจตามหาเลขสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ตรงกับหมายเลขทะเบียนรถ ก่อนมาพบที่ตลาดนำชัย ย่านลาดกระบัง จึงซื้อมาเก็บไว้เผื่อจะมีโชคลาภ จนกระทั่งถูกรางวัลใหญ่ดังกล่าว

ที่มา – siamupdate.com

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]