เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ทำเอาหัวอกคนเป็นแม่อย่างนักร้อง-นักแสดงสาว นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา เครียดสุด ๆ หลังทราบว่าอดีตสามี ป้อ บุญสิทธิ์ ธรรมโรจน์พินิจ ติดเชื้อโควิด-19 และ น้องปาแปง ลูกชายคนที่ 2 ซึ่งอยู่ใกล้ชิดกับอดีตสามีมีความเสี่ยงสูงที่อาจจะติดเชื้อจากคุณพ่อ แม้จะทำการตรวจและผลออกมาว่าไม่พบเชื้อ แต่ก็ต้องกักตัวอยู่คนเดียวที่คอนโดของคุณพ่อในวัยเพียงแค่ 14 ปี เท่านั้น

นุ๊ก สุทธิดา ขอบคุณมะเร็ง เปลี่ยน “ลูกชาย-สามี” เป็นคนใหม่ - ข่าวสด

 

 

ข่าวอื่นๆ เพิ่มเติม

โดยนุ๊กได่เผยว่า “รู้สึกเป็นห่วง น้องปาแปง ลูกชายคนที่ 2 มาก เพราะตอนนี้เค้าต้องกักตัวอยู่คนเดียวในวัย 14 ปีที่คอนโดของคุณ  ป้อ-บุญสิทธิ์ คุณพ่อของเค้า ได้ประมาณ 2 เดือน และเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (24 เม.ย.2564) คุณป้อได้ตรวจพบว่าเป็นโควิด-19 และได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว ส่วนน้องปาแปงไปตรวจรอบแรกมาแล้วพร้อมคุณพ่อเค้าแต่ก็ไม่พบเชื้อ ทำให้ต้องกักตัวต่อไปเรื่อย ๆ แต่โชคดีที่ยังไม่มีอาการอะไร ทุกอย่างยังปกติดีค่ะ นุ๊กก็รู้นะคะว่าเค้าก็แอบกลัว แต่เค้าเป็นเด็กที่เข้มแข็ง ตอนนี้ก็ต้องลุ้นกันต่อไปค่ะ”

นุ๊ก สุทธิดา ขอบคุณมะเร็ง เปลี่ยน “ลูกชาย-สามี” เป็นคนใหม่ - ข่าวสด

ส่วนด้านสุขภาพเจ้าตัวได้พูดต่ออีกว่า “นุ๊กเองตอนนี้ก็ไม่ออกไปไหนเลย เพราะกลัวมาก เรารู้ดีว่าเราเป็นมะเร็งไทรอยด์ ถ้าติดโควิดขึ้นมาลำบากแน่ ๆ นุ๊กคิดเองนะคะว่าโควิดมันน่ากลัวกว่ามะเร็งอีก ถ้าเป็นอะไรไปมันโดดเดี่ยวมากนเลยะ เราอยากอยู่กับลูกอยู่กับสามีของเราค่ะ ตอนนี้ก็พยายามไม่เครียด ออกกำลังกายในห้อง และก็ไลฟ์ขายหน้ากากอนามัยที่เราสั่งทำและขายในช่องทางออนไลน์ ขายในไอจีเพื่อหารายได้เสริมในช่วงนี้ที่ต้องหยุดงานอยู่กับบ้านด้วยค่ะ”

นุ๊ก สุทธิดา ขอบคุณมะเร็ง เปลี่ยน “ลูกชาย-สามี” เป็นคนใหม่ - ข่าวสด

นุ๊ก” เผย “ปาแปง” ฉายแววเข้าวงการ แต่ลูกไม่อยากอยู่ใต้เงาแม่ : PPTVHD36

ประวัติ นุ๊ก สุทธิดา นักร้องดังยุค 90 เจ้าของเพลงฮิต ถอนสายบัว | Thaiger  ข่าวไทย

แฟน ๆ แห่เป็นห่วง! นุ๊ก สุทธิดา โพสต์ระบาย ไม่ไหวแล้ว  เครียดมากเวลาคุยกับคนขี้โกง - Entertainment Addict

นุ๊ก สุทธิดา'หวนคืน'ดาราวิดีโอ'ในรอบ 10 ปี