“ไมค์ พิรัชต์” ตื่นเต้น ผลงาน Hollywood เรื่องแรก “The Misfits” เตรียมลงจอเข้าฉาย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“ไมค์ พิรัชต์” โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว ตื่นเต้นกับผลงาน Hollywood เรื่องแรก “The Misfits” ใกล้เข้าฉาย ที่ได้โกอินเตอร์กระทบไหล่พระเอก เจมส์บอนด์ 007 “เพียร์ช บรอสแนน” ฝีมือผู้กำกับแอคชั่นมากประสบการณ์ “เรนนี่ ฮาร์ลิน” รวมทั้งนักแสดง “เฮอร์โมไอนี่ คอร์ฟิลด์” และ “เจมี่ ชุง”

ภาพยนตร์ “The Misfits” เนื้อเรื่องโดย “โรเบิร์ต เฮนนี่” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอาชญากรที่มีชื่อเสียง “ริชาร์ดเพช” ที่เข้าไปเกี่ยวข้องกับการปล้นทองที่มีแนวโน้มส่งผลกระทบต่อชีวิตเขาและผู้คน ส่วนไมค์รับเป็น “วิค” หลังจากปล่อยตัวอย่างให้ชมกันแล้ว สำหรับ “The Misfits”  ซึ่งมีนักแสดงไทยหนึ่งเดียวของภาพยนตร์เรื่องนี้ นั่นคือ “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” โดยเป็นการร่วมงานกับทาง Hollywood ครั้งแรกพร้อมทั้งยังได้แสดงร่วมกับพระเอกที่เป็นระดับตำนานอย่าง “เพียร์ช บรอสแนน” ที่หลายคนคุ้นเคยกับบทบาทพระเอกเจมส์บอนด์ 007

โดยไมค์ได้เผยความรู้สึกหลังจากได้เห็น Trailer ตัวอย่างของหนัง “The Misfits”  ครั้งแรกว่า

 “ไมค์ได้เห็น Trailer พร้อมๆ ทุกคนเลยครับ รู้สึกตื่นเต้นมาก ความรู้สึกตอนถ่ายทำเรื่อง The Misfits   คือ ตื่นเต้นเพราะเป็นหนัง Hollywood เรื่องแรกของไมค์ และได้เจอกับ เพียร์ซ บรอสแนน เลย ซึ่งเราเคยดูภาพยนตร์เจมส์บอนด์ 007 มาตั้งแต่เด็ก ยิ่งรู้สึกตื่นเต้นเข้าไปใหญ่ แต่พอเจอเค้า ได้ร่วมงานกับเค้าแล้ว เค้าเป็นคนที่เฟรนด์ลี่มาก แล้วก็น่ารักมากและ เป็นกันเองมากๆ ครับ

ตอนถ่ายทำก็สนุกดีครับ มีทั้งซีนระเบิด ได้ขี่รถบนทะเลทราย ได้ขี่อูฐด้วย ถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ๆ ในการทำงาน ได้เจอนักแสดงและทีมงานที่เก่งๆ และมีคุณภาพ ร่วมทำงานภาพยนตร์นี้  ยังไงไมค์ฝากติดตามภาพยนตร์ The Misfits  ด้วยนะครับกับ หนัง Hollywood เรื่องแรกของไมค์ เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ไมค์เต็มที่และทุ่มเทกับมันมากๆ น่าจะอีกไม่นานเกินรอ อยากให้ไปชมกัน สนุกมากจริงๆ ครับ เพราะตอนถ่ายทำก็สนุกแล้ว ตัวหนังต้องยิ่งสนุกแน่นอน”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]
Counter