เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อีกหนึ่งข่าวเศร้าที่วงการบันเทิงสูญเสียนักแสดงตลกชื่อดัง “น้าค่อม ชวนชื่น” หลังจากป่วยโควิด-19 ก็มีอาการทรุดลงเรื่อยๆกระทั่งล่าสุดเช้าวันนี้ (30 เม.ย. 64) น้าค่อม เสียชีวิตลงแล้ว ที่อายุ 63 ปี ที่โรงพยาบาลรามาธิบดี โดยทางไอซ์ได้แจ้งผ่านอินสตราแกรม บอกว่า “คุณพ่อหลับสบายแล้วนะคะ” ซึ่งน้าค่อมนับเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีชื่อเสียงที่เสียชีวิตจากการแพร่ระบาดโควิด-19

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดเศร้า!!! ครอบครัวรับศพ “น้าค่อม” เผาวันนี้ บ่าย 3 โมง

“ไอซ์” แชร์โพสต์ “นาตาลี” อาลัยน้าค่อม พ้อ ถ้าฉีดวัคซีนทั่วถึงเร็วกว่านี้คงไม่สูญเสีย

แอน สิเรียม ขอบคุณน้าค่อม ที่สร้างเสียงหัวเราะ เผยภาพครั้งสุดท้ายที่ได้เจอกัน

หมิว อาลัย น้าค่อม ฟาดรัฐ! จัดการโควิดล้มเหลว 1 คำถามถึงข้างบน

อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความพูดว่า "คุณพ่อหลับสบายแล้วนะคะ ะคะ"

นักแสดงสาว “หมิว สิริลภัส กองตระการ” ได้โพสต์อาลัยน้าค่อม ใจความว่า “ตั้งแต่เล่นละครมา มีน้าค่อม คนเดียวเลยในชีวิตที่ทำให้หลุดหัวเราะแล้วถ่ายต่อไม่ได้ ยิ่งพอรู้ว่าน้าอ่านหนังสือไม่ได้ ยิ่งโคตรนับถือ จำบทเอย ไปเล่นเกมส์ still standing ที่ต้องทายคำ น้ายังทำได้ ดีใจที่ได้เคยร่วมงานกับน้าค่อม ขอให้ไปสร้างความสุขสร้างเสียงหัวเราะ ให้กับทุกคนที่ดาวดวงอื่นนะคะ หลับให้สบาย และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยค่ะ”

หมิว สิริลภัส เตือนภัยผู้หญิงทุกคน เผยคลิปนาทีถูกชายฉกรรจ์ ตามเข้าห้องน้ำ

หมิว อาลัย น้าค่อม ฟาดรัฐ! จัดการโควิดล้มเหลว 1 คำถามถึงข้างบน
พร้อมกับโพสต์ถึงรัฐบาล “ไม่ใช่แค่น้าค่อมที่ไม่ควรจากไปจากโรคนี้ ทุกคนไม่ควรมีใครต้องสูญเสียอีกแล้วค่ะ 1 ปี ที่ผ่านมากับการบริหารจัดการสถานการณ์โควิด19 ของรัฐบาล ในวันนี้มันทำให้พวกเราเห็นได้ชัดเจนมากๆ แล้วว่า “ไม่มีประสิทธิภาพเลย” วัคซีนที่ควรจัดหามาให้ได้ครอบคลุม การดูแลรักษาผู้ป่วย ทุกอย่างบ้งไปหมด

หมิว อาลัย น้าค่อม ฟาดรัฐ! จัดการโควิดล้มเหลว 1 คำถามถึงข้างบน

“1 ปี ที่ผ่านมาเราสูญเสียกับการล็อกดาวน์ เอะอะปิด เอะอะสั่งห้ามนู่นนี่ เราก็ทำตามทุกอย่าง แต่ไม่เห็นมีอะไรดีขึ้นมาเลย การจากไปของคนหนึ่งคน ไม่ใช่แค่แต่จะเป็นการสูญเสีย แต่มันคือการสร้างบาดแผลในใจให้กับคนรอบตัวเขาอีกกี่คน ??? พวกท่านๆ ทั้งหลายเคยคิดถึงความรู้สึกของประชาชนที่เค้าต้องสูญเสียกันบ้างมั้ยคะ ?? หรือมัวแต่จะดื้อด้าน ดึงดัน ทำให้ประเทศมันพังไปยิ่งกว่านี้ ขอ 1 คำถามส่งไปถึงข้างบน “ประชาชนจะฝากความหวังไว้กับใครได้บ้างคะ หรือถึงเวลาที่ต้องเอาตัวรอดกันเองแล้ว??? กลียุคแล้วค่ะ”

หมิว อาลัย น้าค่อม ฟาดรัฐ! จัดการโควิดล้มเหลว 1 คำถามถึงข้างบน