จากกรณีข่างการกลับมาของกรรมกรข่าวอย่าง “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” จะหวนคืนกลับมาอ่านข่าวยามเช้าอีกครั้งในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ โดยเริ่ม 1 พ.ค.นี้เป็นต้นไป เรียกได้ว่าการกลับมาทำงานครั้งนี้ จะถูกจับมากยิ่งขึ้น
ล่าสุดเช้าวันนี้ 1 พ.ค. สรยุทธ ได้โพสต์คลิปเฟซบุ๊ก เตรียมคืนจอในวันนี้ ผ่านรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ และเรื่องเล่าเสาร์ อาทิตย์ ว่า “10.25 น.เดี๋ยวเราทักทายกันนะครับ ฝากบอกคุณพ่อคุณแม่ คุณลุงคุณป้า คุณน้าคุณอา คุณปู่คุณย่า คุณตาคุณยายด้วย …คิดถึงครับ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“ไก่ มีสุข” โพสต์ถึง “สรยุทธ” หลังไม่รู้รายการจะกลับมาประสบความสำเร็จหรือไม่
‘สรยุทธ’ เผยความในใจ ขอบคุณแฟนข่าวที่ยังรอกันเสมอ
ขณะที่ ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ พิธีกรข่าวสาวคู่ขวัญพี่ยุทธ ก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอ สรยุทธ ขณะเตรียมตัวอ่านข่าวระบุว่า “เชื่อว่าหลายคนรอวันนี้เหมือนกับไบรท์ค่ะ พบกันหน้าจอ 10.25 น.ในรายการ “เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์” นะคะ”
และก่อนเริ่มรายการเรื่องเล่าเสาร์อาทติย์ สรยุทธ กล่าวเปิดใจต้นรายการว่า วันนี้เป็นวันแรกที่กลับมาทำหน้าที่ ยอมรับว่า มือสั่น ตื่นเต้น ขอบคุณน้องไบรท์ ที่ทุ่มเททำงานช่วง 5 ปีที่ผ่านมา ที่ไม่อยู่ เป็นผู้ที่บอกเล่าเรื่องข่าวสาร ตลอด 5 ปีกว่า ในนามเรื่องเล่าเช้านี้ เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ชีวิต เหมือนได้กลับมาเริ่มต้นใหม่ นี่ไม่ได้เตรียมมาพูด แต่ชีวิตต้องดำเนินต่อไป
by TVPOOL ONLINE