“เจมส์ มาร์” ตอบชัดทำไมไม่เล่นโซเชี่ยลเลย ไม่โกรธคนด่าเป็น”ไบโพลาร์” บอกน่ารักดี!! ( ชมคลิป )

หลายคนสงสัยปกติพระเอกหนุ่ม ‘เจมส์ มาร์’ ของเราไม่ค่อยเห็นเล่นโซเชียลเท่าไหร่ แต่ล่าสุดมีเพจดังนำคลิปไลฟ์ของเจ้าตัวมาแชร์ แฟนคลับฟินกันเป็นแถวหนุ่ม‘เจมส์’ หันมาเล่นแล้วช่องทางการสื่อสารกับแฟนคลับค่อนข้างน้อยเหรอจริงๆ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

           หลายคนสงสัยปกติพระเอกหนุ่ม ‘เจมส์ มาร์’ ของเราไม่ค่อยเห็นเล่นโซเชียลเท่าไหร่ แต่ล่าสุดมีเพจดังนำคลิปไลฟ์ของเจ้าตัวมาแชร์ แฟนคลับฟินกันเป็นแถวหนุ่ม‘เจมส์’ หันมาเล่นแล้วช่องทางการสื่อสารกับแฟนคลับค่อนข้างน้อยเหรอจริงๆ ก็ไม่นะครับเวลาผมมาทำงานผมก็ให้เวลากับเขาเต็มที่ หรือบางครั้งเราก็นัดเจอกันที่ร้านส้มตำคุยกันทั้งวันแถมการเจอกันเป็นๆมันใกล้ชิดกว่านะ แต่ในเพจที่เขาเอาไลฟ์เราไปลง เขาก็เขียนแซวว่าเราดูเป็นไบโพลาร์เป็นไปได้นะครับ ผมยังงง ๆ อยู่ แต่ก็ต้องขอบคุณนะที่บอกว่าผมเป็นไบโพลาร์ ผมไม่โกรธจริง ๆ น่ารักดีครับ

cr.news-lifestyle.com

“เจมส์ มาร์” ตอบชัดทำไมไม่เล่นโซเชี่ยลเลย ไม่โกรธคนด่าเป็น”ไบโพลาร์” บอกน่ารักดี!! ( ชมคลิป ) “เจมส์ มาร์” ตอบชัดทำไมไม่เล่นโซเชี่ยลเลย ไม่โกรธคนด่าเป็น”ไบโพลาร์” บอกน่ารักดี!! ( ชมคลิป ) “เจมส์ มาร์” ตอบชัดทำไมไม่เล่นโซเชี่ยลเลย ไม่โกรธคนด่าเป็น”ไบโพลาร์” บอกน่ารักดี!! ( ชมคลิป ) “เจมส์ มาร์” ตอบชัดทำไมไม่เล่นโซเชี่ยลเลย ไม่โกรธคนด่าเป็น”ไบโพลาร์” บอกน่ารักดี!! ( ชมคลิป )
“เจมส์ มาร์” ตอบชัดทำไมไม่เล่นโซเชี่ยลเลย ไม่โกรธคนด่าเป็น”ไบโพลาร์” บอกน่ารักดี!! ( ชมคลิป ) “เจมส์ มาร์” ตอบชัดทำไมไม่เล่นโซเชี่ยลเลย ไม่โกรธคนด่าเป็น”ไบโพลาร์” บอกน่ารักดี!! ( ชมคลิป ) “เจมส์ มาร์” ตอบชัดทำไมไม่เล่นโซเชี่ยลเลย ไม่โกรธคนด่าเป็น”ไบโพลาร์” บอกน่ารักดี!! ( ชมคลิป )
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]