“นาตาลี” อัพเดตผลตรวจลูกสาวครั้งสุดท้าย ปาฏิหาริย์มีจริง!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังจากครอบครัวของสาว “นาตาลี” และ “ฟลุค เกริกพล” เป็นที่กังวลเพราะทางสามี “ฟลุค เกริกพล” ติดเชื้อโควิด-19 ทำให้ทั้งครอบครัวต้องกักตัวและตรวจหาเชื้อกันยกใหญ่ สิ่งที่น่าเป็นห่วงที่สุด คือ ลูกน้อยที่เพิ่งคลอด “น้องนาตาชา” ว่าลูกสาวจะติดโควิดหรือไม่

ล่าสุดเป็นที่น่าดีใจ เพราะคุณแม่นาตาลี ได้อัพเดตผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ลูกสาวไม่ติดโควิดและกลับบ้านได้แล้ว โดยมีแคปชั่นว่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

“นาตาลี” คิดถึงสุดหัวใจ โพสต์ซึ้งถึงสามี 11 ปีที่ผ่านมาไม่เคยห่างกันนานขนาดนี้เลย

“ลี นาตาลี”ภรรยา”ฟลุค เกริกพล” โพสต์ คิดถึง ผ่านinstagramส่วนตัว

ใจจะขาด!! “นาตาลี” โพสต์ซึ้งถึง “ฟลุค เกริกพล” 11ปีไม่เคยห่างกันนานขนาดนี้เลย

“ปาฏิหาริย์มีจริง😭😍🙏🏻👼🏼 ผลตรวจรอบสุดท้ายของลีออกมา undetected ปลอดภัยได้กลับบ้านแล้วได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตาไม่ต้องกักตัวกอดลูกได้แล้วค่ะ😭😁 กลับบ้านเรากันนะคะลูก ขอบคุณทุกคนสำหรับกำลังใจที่ส่งมาในทุกทุกช่องทางนะคะอาจตอบได้ไม่หมดแต่ได้อ่านทั้งหมดมันมีความหมายมาก ขอบคุณอาหารและของต่างต่างจากทุกคนด้วยค่ะ💕 อยู่ รพ มาตั้งแต่วันที่5 เมษา เข้ามะแบบกระทันหันถูกล้อคตัวคลอดด่วนและมาเจอเรื่องโควิดที่ไม่รู้อะไรจะเกิดขึ้นและถูกแยกกันมันไม่ง่ายเลยแต่เราทุกคนรวมถึงคนใกล้ชิดปลอดภัยก็ถือว่าโชคดีที่สุดแล้ว ขอบคุณคุณหมอ พยาบาล และ ทุกคนทุกฝ่ายที่ดูแลอย่างดีตั้งแต่ฝากครรภ์ยันคลอดจนถึงช่วงกักตัวของพวกเรานะคะ และขอเป็นกำลังใจให้นักรบด่านหน้า คุณหมอพยาบาลทั้งหลายที่ทำหน้าที่หลักในวิกฤตโควิดสู้สู้นะคะ❤️🙏🏻💪🏻✌🏻 และขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ป่วยอยู่และทุกคนที่ได้รับผลกระทบและ สูญเสียกับสถานการณ์โควิดด้วยค่ะ @fluke777 @babynatashacm #staysafe #staystrong #family #babynatashaofflukelee #babynatashacm”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]