ครั้งแรกของวงการทีวีดิจิตอล ที่แรกที่นี่ที่เดียว!! ช่องไทยทีวี

         ครั้งแรกกับซีรี่ส์ที่โด่งดังสุดๆใน ละตินอเมริกา ที่เดียวที่แรกที่ฉายในช่อง ทีวีดิจิตอล ช่อง ไทยทีวี ชีวประวัติของนักร้องหญิง แห่งวงการเพลงละติน ที่กว่าจะประสบความสำเร็จ ก้าวขึ้นเป็นนักร้องที่ชื่อเสียง เธอต้องผ่านอุปสรรคมากมาย

        เรื่องราวชีวิตจริงของ “เฮเลนิต้า วาร์กัส” ที่พยายามสร้างความฝันของตัวเองให้เป็นจริ­ง จากเด็กสาวที่สดใสและหัวรั้นที่ถูกพันธนาก­ารด้วยศิลธรรมอันเคร่งครัดจากแม่และสิ่งแว­ดล้อมในยุคของสังคมที่ห้ามผู้หญิงได้แสดงอ­อกหรือเรียกร้องสิทธิใดๆนอกจากหน้าที่ที่ร­ับมอบหมาย แต่สิ่งเหล่านี้ไม่ได้ทำให้ความฝันในการเป­็นนักร้องของเธอต้องหมดลงไป แม้จะถูกตีกรอบชีวิตอย่างเข้มงวดในโรงเรีย­นประจำหรือกฏระเบียบแค่ไหน ก็มิสามารถหยุดยั้งความฝันเธอได้

         เธอได้พบรักครั้งแรกในชีวิต และทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนอย่างรุนแรง จากเด็กสาวตัวเล็กๆสดใส ต้องเดินเข้าสู้กับภาระหนักอึ้งในการที่จะ­ต้องเปลี่ยนสถานะตัวเองจากเด็กสาวมาเป็นภร­รยา ออกมาสู้ชีวิตเพื่อปกป้องตัวเองและสานต่อค­วามฝันพร้อมกับการที่จะกลายเป็นแม่คน กำลังใจอันน้อยนิด แม้จะลำบากแต่เธอไม่เคยยอมแพ้ ่พรสวรรค์เดียวที่เธอมีคือ “การร้องเพลงของเธอ” และมันคือสิ่งเดียวที่เธอปราถนา จนสุดท้ายเธอก็ได้ทำในสิ่งที่เธอต้องการ 

         ซีรี่ย์เรื่องราวชีวิตจริง ของนักร้องชาวโคลัมเบียที่ยิ่งใหญ่ ที่มีเรื่องราวสนุกๆ รัก เศร้า เสน่หา และการต่อสู้ ผ่านการถ่ายทำจากสถานที่จริงทั้งเรื่อง เธอจะผ่านมรสุมช่วงต่างๆของชีวิตไปอย่างไร ติดตามได้ใน….The Voice of Freedom (ร้องล่าฝัน “เฮเลนิต้า”) ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.00 – 20.00 น. ทางช่องไทยทีวี ช่อง 17 หรือ 27

ครั้งแรกของวงการทีวีดิจิตอล ที่แรกที่นี่ที่เดียว!! ช่องไทยทีวี ครั้งแรกของวงการทีวีดิจิตอล ที่แรกที่นี่ที่เดียว!! ช่องไทยทีวี ครั้งแรกของวงการทีวีดิจิตอล ที่แรกที่นี่ที่เดียว!! ช่องไทยทีวี

แสดงความคิดเห็น