อุต๊ะ!!! ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ “The Rock” ยังต้องยอมกับปัญหา…การนั่งรถ “La Ferrari” !!!!

The Rock หรือ Dwayne Johnson ที่ใครหลายๆคนนั้นรู้จักเขาเป็นอย่างดีกับตำรวจสุดแกร่งที่ชื่อว่า Hobbs จาก ภาพยนต์เรื่อง Fast And Furious

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

               The Rock หรือ Dwayne Johnson ที่ใครหลายๆคนนั้นรู้จักเขาเป็นอย่างดีกับตำรวจสุดแกร่งที่ชื่อว่า Hobbs จาก ภาพยนต์เรื่อง Fast  And Furious ที่บรรดาเหล่าผู้ที่เล่นรถนั้นชื่นชอบเป็นอย่างมากแต่ตัวของ The Rock นั้นต้องมาเจอปัญหาเกี่ยวกับรถ La Ferrari รถ HyperCar ที่หลายๆคนที่ชื่นชอบรถ Ferrari นั้นอยากได้มาครอบครองเป็นอย่างมาก ซึ่งเขาได้โพสในFacebook ว่าเป็นรถที่น่าครอบครองเป็นอย่างมาก ทั้งสวยงามและถูกผลิตมาเพียงไม่กี่คัน แต่ข้อเสียสำหรับLa Ferrariก็คือผมนั้นนั่งไม่ได้ ซึ่งไม่กี่วันรถ La Ferrari ก็ได้ถูกส่งคืนกลับเจ้าของตัวจริง 

cr. Facebook Dwayne The Rock Johnson และ car.boxzaracing.com

อุต๊ะ!!! ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ “The Rock” ยังต้องยอมกับปัญหา…การนั่งรถ “La Ferrari” !!!! อุต๊ะ!!! ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ “The Rock” ยังต้องยอมกับปัญหา…การนั่งรถ “La Ferrari” !!!! อุต๊ะ!!! ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ “The Rock” ยังต้องยอมกับปัญหา…การนั่งรถ “La Ferrari” !!!! อุต๊ะ!!! ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ “The Rock” ยังต้องยอมกับปัญหา…การนั่งรถ “La Ferrari” !!!!
อุต๊ะ!!! ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ “The Rock” ยังต้องยอมกับปัญหา…การนั่งรถ “La Ferrari” !!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]