เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องยอมรับว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่วิกฤติและสร้างความลำบากให้หลายๆ คน หลายๆ ครอบครัว สำหรับวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่หลายคนต่างก็ออกมาแสดงความคิดเห็นกันต่างๆ นานา ถึงสิ่งที่อยากให้เกิดขึ้นโดยเร็วและปัญหาที่ประสบอยู่

อย่างล่าสุด นักร้องเสียงดี โรส-ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์ ก็เป็นคนหนึ่งที่ได้ออกมาโพสต์ถึงสถานการณ์การใช้ชีวิตของตัวเองในวันที่ไม่สามารถทำงานได้ ลงในเฟซบุ๊ก ซึ่งก็มีชาวโซเชียลเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันมากมาย

โดย โรส ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กว่า “ช่วงนี้เราก็ไม่มีงาน เงินจะจ่ายหนี้รายเดือนจะเอาที่ไหนก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่เรายังมีเพื่อนมีพี่มีแฟมๆ ที่คอยดูแลตลอดจนไม่เคยขาดสักมื้อ แต่คนทั่วไปอะ คนที่เค้าไม่ได้มีแฟนคลับมาช่วยอะ เค้าไม่มีไรกินแล้วให้เค้าทำไง ไปทำงานก็ไม่ได้ หรือ ถ้าต้องไปทำงานก็ต้องไปอย่างระแวงเพราะยังไม่ได้ฉีดวัคซีน ทั้งๆ ที่ตอนนี้เมกาวัคซีนเค้าฉีดฟรีเค้าล้นตลาดแล้ว

ไฟเซอร์ก็ประกาศว่าพร้อมช่วยไทยแล้ว แต่เช้าเนี้ยจะสมัครฉีดวันซีนแอพก็ล่ม คือ ทำไมเราต้องสมัครอะไรยุ่งยาก ไปฉีดวัคซีนเข้าตัวเราไม่ใช่เหรอ ไม่ใช่ไปรับใส่ถุงมาฉีดเองแล้วเอาไปขายต่อทำกำไรได้ ควรเดินไปสถานพยาบาลแล้วฉีดได้เลยมั้ยอะ

หรือเหตุผลอะไรทำไมต้องให้ลงทะเบียนวุ่นวายมีใครทราบมั้ยคะ นี่คนฆ่าตัวตายไปเท่าไหร่แล้วเพราะไม่มีกิน เรารออะไรเหรอคะ มันไม่ควรเป็น Priority ที่พวกเราควรได้เหรอปล edit นิดนึงเพราะเพิ่งรู้จากที่ได้ข้อมูลมาว่าสามารถไปลงทะเบียนที่โรงพยาบาล/สาธารณสุขใกล้บ้านได้ด้วย ดี แต่ก็ แหะ ไม่ควรไปโรงพยาบาลตอนนี้เนอะ”

by TVPOOL ONLINE