“พอร์ช ศรัณย์” เคลียร์ชัด!ทุกดราม่าครั้งแรก หลังถูกโยง “แฟนเก่า” แฉยับ ลั่นไม่เคยทำร้ายร่างกายใคร-งงเรื่องที่เกิดขึ้น แจงภาพบาดแผลบนข้อมือตนเอง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

พอร์ช เคลียร์ชัด!ทุกดราม่าครั้งแรก หลังถูกโยง “แฟนเก่า” แฉยับ ลั่นไม่เคยทำร้ายร่างกายใคร-งงเรื่องที่เกิดขึ้น แจงภาพบาดแผลบนข้อมือตนเอง

แถม สาวเกรซ ออกมาแฉอีกว่า นอกจากเรื่องนอกใจ เธอยังเคยโดนทำร้ายร่างกายหนักจนเดินไม่ได้ ต้องสแกนสมองที่โรงพยาบาล แถมมีรอยแผลเต็มตัวที่เกิดจากการกระทืบจนช้ำ ถีบอัดกำแพง กระชาก เหวี่ยง จิกหัวกระแทก ลากไปกับพื้น เขี่ยบุหรี่ใส่หัว ปาของแข็งใส่หน้าจนเขียวช้ำ บีบคอ ขังไว้ในห้องไม่ให้ออก จนหลายคนโยงว่า เป็น “หนุ่มพอร์ช” หรือเปล่า

ล่าสุด “หนุ่มพอร์ช” ออกมาเคลียร์ชัด เรื่องราวทั้งหมดผ่านรายการแฉ ว่า ตนไม่ใช่คนโหดร้าย ถ้ามีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นจริง คงจะโดนพ่อแม่ของอีกฝ่ายเอาเรื่องไปนานแล้ว และไม่ใช่ผ่านมาหลายปีขนาดนี้ ยืนยันตนไม่ได้ทำร้ายร่างกายใคร

ซึ่ง พอร์ช เลิกรากับ “อดีตแฟนเก่า” มา 3-4 ปีแล้ว จากนั้นก็ไม่ได้มีการคุยกันอีกเลย โดยส่วนตัวรู้สึกงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และมีการให้เพื่อนไปถาม แต่อีกฝ่ายไม่ได้ตอบอะไร ยืนยันที่ผ่านมาก็ไม่เคยสัมภาษณ์พาดพิงเลย

โดย พอร์ช เผยอีกว่า อาจจะเกิดจากมีคนปั่น หรือ คนยุยง เพราะ ในข่าวไม่ได้บอกว่าเป็นชื่อของ “พอร์ช” แต่มีเพจและคอมเมนต์พูดถึงชื่อของตนเอง และก่อนหน้านี้ได้ไปแจ้งความกับเพจและตัวบุคคลที่คอมเมนต์ให้ได้รับความเสียหายเรียบร้อยแล้ว

ส่วนภาพที่ “หนุ่มพอร์ช” โชว์บาดแผลที่บริเวณเอ็นข้อมือขาดนั้น เนื่องจาก รูปนี้เป็นรูปเก่า และเป็นเรื่องที่ตนเองเคยโดนทำร้ายร่างกายจากการโดนแก้วบาด จนทำให้เอ็นข้อมือขาด 2 เส้น ส่งผลให้ทุกวันนี้ไม่สามารถ งอข้อมือ หรือ ออกกำลังกายหนักๆได้เหมือนเดิม แต่ไม่ขอระบุชื่อว่าใครเป็นคนทำร้ายร่างกาย เพราะว่า เกี่ยวข้องกับเรื่องคดีที่เคยแจ้งความไว้ก่อนหน้านี้

พร้อมกันนี้ หนุ่มพอร์ช พูดทิ้งท้ายว่า ส่วนตัวคงพูดให้ทุกคนเข้าใจไม่ได้ เพราะ ทุกคนมีความคิดเป็นของตัวเอง แต่สุดท้ายแล้วที่อยากจะบอกว่า เรื่องก็ผ่านมานานหลายปีแล้ว ซึ่งทุกเรื่องไม่ว่าเราจะทำดีหรือไม่ดี ก็ไม่สามารถย้อนเวลากลับไปแก้ไขอดีตได้ แค่ทุกวันนี้คิดในสิ่งที่ดี และ ทำในสิ่งที่ดี ก็พอแล้ว

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]