เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กลายเป็นประเด็นที่สังคมจับตามอง หลังจากที่ กุ้งพลอย หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของ หนุ่ม ศรราม มีการโพสต์ข้อความทวงลูกสาวผ่านทางอินสตาแกรม ระบุว่า 10 เดือนที่ผ่านมา น้องวีจิ ไม่มีพัฒนาการขึ้นเลยสักอย่าง จากนี้คงยอมไม่ได้แล้ว ขอทวงลูกกลับคืนสู่อ้อมแขน

กุ้งพลอย หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ มีการไลฟ์ผ่านทางอินสตาแกรมนานเป็นชั่วโมง โดยได้ร่ำไห้ระบายความอัดอั้นตันใจที่ถูกกีดกันออกมาจากครอบครัว และเจอลูกได้ยากมาก ทำให้รู้สึกเหมือนเป็นแม่ขอทาน
ทั้งยังรู้สึกโง่มากที่ซื่อสัตย์ และมีหนุ่มเป็นสามีคนเดียว ไม่เคยนัดใครกินไวน์ นัดไปกองพร้อมกันก็ไม่เคยมี พร้อมลั่นอีกด้วยว่า คุณนัดใครไป รู้หมด เลิกสร้างเวรสร้างกรรม ใส่บาตรทำบุญไม่ได้ช่วยอะไร มันอยู่ที่ใจ

นอกจากนี้ยังบอกอีกว่า วันหนึ่งถ้าลูกโตขึ้น แล้วลูกรู้ในสิ่งที่แม่มีอยู่ในมือ เชื่อว่าอดีตสามีจะไม่ได้ความรักจากลูกแน่นอน ยอมให้เกลียดเลย เพราะอดีตสามีทำตัวไม่เหมาะสมแถมยังสำมะเลเทเมา ตอนนี้หมดรักแล้ว จะไปมีอะไรกับใครก็ไป แต่อย่าเอาลูกมาอ้าง

อะไรที่ทำผิดไปแล้วขอให้หยุดทำ หยุดสนุกในทางที่ผิด ตอนนี้ทำให้ลูกเดือดร้อน ก็จะขอเตือนให้อยู่กับร่องกับรอย จะไปขึ้นศาลหรือโดนฟ้องก็พร้อม ส่วนเรื่องที่บอกว่าตัวเองเป็นพ่อซามูไร เป็นความคิดที่ป่วยมาก พร้อมยืนยันว่า ตัวเองไม่เคยเล่นยา ตอนนี้ไม่มีหนี้สินแล้ว อดีตสามีจะกลัวอะไร ทำไมไม่แบ่งลูกกัน

TV Pool Online