เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่กล้องหน้ารถยนต์จับภาพวิดีโอไว้ได้ โดยมีชายอ้างตัวเป็นระดับสารวัตร ถืออาวุธปืนลงมาจากรถและข่มขู่ เหตุเกิดบนถนนพระราม 3 ช่วงเวลาประมาณ 09.30 น. ของวันที่ 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 16 มิ.ย. นายกิตติศักดิ์ แซ่หว่อง อายุ 41 ปี อาชีพรับเหมาตกแต่งภายใน เจ้าของรถยนต์ฮอนด้าแจ๊ส สีขาว ทะเบียน 2 กข 8018 กรุงเทพมหานคร เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ทวีสิทธิ์ ชูศรี รอง สว.(สอบสวน) สน.บางโพงพาง ว่าถูกชายอ้างชื่อ “สารวัตรโจ้” ใช้อาวุธปืนข่มขู่ พร้อมทั้งนำคลิปวิดีโอกล้องหน้ารถที่บันทึกเหตุการณ์ดังกล่าวมามอบไว้เป็นหลักฐาน

นายกิตติศักดิ์ ให้การเพิ่มเติมว่า จากนั้นทางฝั่งคู่กรณีก็พยายามเอื้อมมือมาบิดกุญแจรถของตน โดยที่ตนพยายามปัดมือ ทำให้กุญแจตกลงไปที่เบาะรถ จากนั้นทางคู่กรณียังข่มขู่ตนอีกว่า “ถ้าเป็นตอนกลางคืนกูฆ่าทิ้ง” ก่อนที่จะแยกย้ายออกจากจุดเกิดเหตุกันไป

วันนี้ พันตำรวจเอก สมโภช สุวรรณจรัส ผู้กำกับการ สน.บางโพงพาง ระบุว่าฝ่ายสืบสวนตรวจสอบรายละเอียด และทราบชื่อผู้ก่อเหตุแล้ว คือนาย “อุดมทรัพย์ ล้อมแก้ว” มีอาชีพขายอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ ย่านพระราม 3 เคยมีประวัติถูกจับกุมหลายคดี ทั้งคดีอ้างตัวเป็นตำรวจยศร้อยตำรวจโท เมื่อปี 2553 และใช้อาวุธจี้หญิงสาว 2 คน บนถนนสุขุมวิท 38 เมื่อปี 2552 ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามตัว เนื่องจากหลังตกเป็นข่าวผู้ต้องหาได้หลบหนี แต่เบื้องต้นตำรวจ เชิญภรรยามาสอบปากคำแล้ว

ส่วนอาวุธปืนคาดว่าเป็นปืนปลอม เพราะมีพฤติกรรมชอบนำออกมาโชว์ในกลุ่มเพื่อน ขณะนี้พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างเดินทางไปขออนุมัติหมายจับจากศาลใน 2 ข้อหา คือข่มขู่ให้เกิดความกลัว และความผิดตาม พ.ร.บ.อาวุธปืน หรือเทียมอาวุธปืน