เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เห็นทีว่าต้องยกตำแหน่ง “คู่รักหวานยืนหนึ่ง” ให้คู่นี้ซะแล้ว สำหรับ เบสท์ รักษ์วนีย์ และ ตงตง-กฤษกร เพราะถึงแม้จะเปิดเผยสถานะความสัมพันธ์กันได้ไม่นาน แต่ โมเมนต์ของทั้งคู่ที่ถูกนำมาแชร์ผ่านโลกโซเชียลฯ ก็ทำให้บรรดาแฟนคลับต้องฟินจิกหมอนขาดกระจายไปหลายใบกันเลยทีเดียว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แถมล่าสุดเนื่องในโอกาสที่อินสตาแกรม @bestkamsing ของ เบสท์ รักษ์วนีย์ ที่มีผู้ติดตามครบ 1 ล้านฟอลโลเวอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ลุกขึ้นมาทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับแฟนๆ นั่นก็คือการ “รีวิวหวานใจหนุ่ม” ว่าตัวเธอเองนั้นรู้สึกอย่างไรกับหนุ่ม ตงตง กฤษกร

งานนี้ไม่เพียงแต่ เบสท์ รักษ์วนีย์ จะได้เผย ความรู้สึกที่ไม่เคยบอกให้ใครรู้มาก่อนออกสื่อเท่านั้น แต่ทุกข้อความที่เธอเขียนล้วนเต็มไปด้วยความหวาน ชนิดที่ว่าโรงงานน้ำตาลทั้งประเทศยังต้องหลีกทางให้กันเลยทีเดียว!

“เป็นคนที่เข้าใจคนรอบข้าง เทคแคร์คนรอบข้าง ขี้เกรงใจ ใส่ใจคนรอบข้าง เป็นคนตั้งใจ จริงจัง เวลาจะทำอะไรจะตั้งใจมากๆ ทุ่มเท มีความเป็นผู้นำสูงมาก ใช้หัวใจมากกว่าอารมณ์ ไม่เคยว่าร้ายใคร เป็นคนตลกและโรแมนติกมาก พี่ตงจะชอบยิ้มและหัวเราะให้กับทุกคนที่เข้ามาทักทาย”

“อยู่ง่าย กินง่าย เข้ากับคนง่าย ไม่เคยบ่น ไม่เคยรำคาญ ไม่เคยหงุดหงิด ไม่เคนโกรธ ไม่เคยงอน มีเหตุผลกับทุกเรื่อง เอาใจเก่ง ดูแลเก่ง ชอบสังเกตและเก็บรายละเอียดทุกอย่าง รู้ว่าเบสชอบหรือไม่ชอบอะไร มองคนออกรู้ว่าใครนิสัยเป็นยังไง แต่ก็ยอมรับและเข้าใจในนิสัยของคนๆ นั้น รีวิวยังไงก็ไม่หมด”

ขณะเดียวกันหนุ่ม ตงตง กฤษกร ที่ได้เห็น และอ่านข้อความรีวิวที่สาว เบสท์ รักษ์วนีย์ ลงเจ้าตัวก็ไม่รอช้าที่จะเขียนข้อความตอบกลับความรู้สึกดีๆ ที่อีกฝ่ายมอบให้ พร้อมบอกว่าทั้งหมดเกิดก็เพราะมี เบสท์ รักษ์วนีย์ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต

“น่ารักอะไรขนาดนี้ สังเกตทุกอย่างเลยเหรอเนี่ย ทีตอนพี่ถามบอกแค่นิดเดียวเองนะ ขอบคุณครับ ทุกอย่างที่พี่ได้เป็นตัวของพี่เอง มันไม่ได้เกิดขึ้นได้เพราะตัวพี่คนเดียว ทุกอย่างมันเกิดขึ้นได้เพราะหนูนะ”