แฟนๆเศร้า “แบคฮยอน EXO” เข้ากรมรับใช้ชาติแล้ววันนี้!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

แบคฮยอน สมาชิกวง EXO จะเข้ากรมรับใช้ชาติวันที่ 6 พฤษภาคมนี้ แบคฮยอนจะได้รับการฝึกขั้นพื้นฐานสามสัปดาห์จากนั้นจึงเข้ารับราชการทหารในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะ

หลังจากเมื่อวันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา ทาง SM Entertainment ต้นสังกัดของหนุ่ม แบคฮยอน ออกมายืนยันแล้วว่า แบคฮยอน จะเข้ารับการเกณฑ์ทหารในวันที่ 6 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้ ซึ่งในวันดังกล่าวจะเป็นวันเกิดของเจ้าตัวที่อายุครับ 29 ปี อีกด้วย

โดยแบคฮยอนก็ได้มาประกาศข่าวนี้ผ่านทางแอปพลิเคชัน LYSN ถึงเหล่าแฟนๆของเขาว่า “วันนี้เมฆครึ้มนะครับ เพราะอย่างงั้นผมจึงขอมาแบ่งปันข่าวดีกับทุกคนหน่อย แต่มีบางอย่างที่ผมจะต้องบอกกับทุกคนก่อน ! ผมได้รับการแจ้งเกี่ยวกับวันเข้ากรมของผม คือวันที่ 6 พ.ค. ล่ะครับ ! นี่ไม่ใช่การจากลาตลอดไป ดังนั้นแทนที่จะรอคอยผมไปตอน และคิดถึงผม และรู้สึกเศร้าไปตลอดช่วงเวลาสั้นๆ ที่เราต้องจากกันนี้ ผมจะลองใช้วิธีที่หลากหลายในการทำให้เรารู้สึกเหมือนกับว่าเราได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน แม้ว่าจะอยู่ในรูปแบบที่ต่างออกไป ! ผมจะทำงานอย่างหนักขึ้น และเตรียมสิ่งต่างๆ ไว้มากมาย ! ผมรู้ว่าการรอคอยมันยาก ดังนั้นแทนที่จะขอให้พวกคุณรอผม ผมอยากจะบอกทุกคนว่า ผมรักคุณ ! ผมรักคุณ !”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

และเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม ก่อนเข้ากรม 1 วัน หนุ่มแบคฮยอน ได้แชร์ภาพของเขาทางอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมแคปชั่นว่า “D-1 ผมจะกลับมาอย่างปลอดภัยนะครับ

เนื่องจากวันนี้ ( 6 พฤษภาคม ) เป็นวันเกิดของหนุ่มแบคฮยอนอีกด้วย แฟนๆต่างอวยพรวันเกิด และให้กำลังใจ ผ่านแฮชแท็ก #배켜니_빈자리못느끼게_킹다릴게 จนขึ้นเทรนทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว

แบคฮยอน จะเป็นสมาชิกคนที่ 6 ของวง EXO ที่จะเข้ากรมรับใช้ชาติต่อจาก ซิวหมิ่น , ดีโอ, ซูโฮ , เฉิน , ชานยอล 

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]