เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ในวันที่ 6 พฤษภาคม ได้มีการประกาศว่านักแสดงวัยรุ่น “นัมดารึม และ คิมแซรน” คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์ ‘Excellent Shaman Ga Doo Shim‘ ซีรีส์แนวแฟนตาซี-ลึกลับ-โรแมนติก จาก Kakao TV

Excellent Shaman Ga Doo Shim‘ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักเรียนมัธยมปลาย 2 คน ซึ่งพวกเขาได้เข้ามาพัวกันกับเหตุการณ์อันน่าพิศวง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คิมแซรน รับบทเป็น คาดูชิม เด็กสาววัย 18 ปี ผู้ปรารถนาที่จะอยู่อย่างนักเรียนมัธยมธรรมดาทั่วไป แต่เธอกลับเกิดมาพร้อมกับโชคชะตาที่กำหนดให้เธอต้องกลายเป็นหมอผี บุคลิกของ คาดูชิม เธอเป็นตัวละครที่กล้าหาญและแข็งแกร่ง ที่จะต้องต่อสู้กับเหล่าวิญญาณร้ายระหว่างการไขคดีลึกลับต่าง ๆ อีกด้วย

นัมดารึม รับบทเป็น นาอูซู นักเรียนมัธยมผู้ที่เกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวย พร้อมรูปร่างหน้าตาที่ดี และผลการเรียนที่โดดเด่น เมื่อคาดูชิมโผล่มาในชีวิตของเขาเหตุการณ์นั้นทำให้เขามีความสามารถในการมองเห็นวิญญาณร้าย จึงทำให้เขาและเธอต้องร่วมมือกันในการไขคดีที่เกิดขึ้น

Excellent Shaman Ga Doo Shim‘ จะออกอากาศเป็นจำนวน 12 ตอน ความยาวประมาณ 20 นาที การถ่ายทำจะเริ่มขึ้นในเดือนพฤษภาคม และมีกำหนดการเปิดตัวในช่วงครึ่งปีนี้ ผ่านทางทีวี Kakao