เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากที่ได้เข้ารับการรักษาตัวจนหายดีจากการติดเชื้อ Covid-19 แล้วนั้น นักร้องหนุ่มเสียงดีอย่าง “นนท์ ธนนท์” สังกัด LOVEiS ก็ได้ร่วมกับค่าย I AM และ CP ส่งกำลังใจส่งพลังผ่านบทเพลง “คนละไม้คนละมือ” ที่จะเป็นส่วนหนึ่งประคองหัวใจที่หมดแรง รวมพลังช่วยเหลือกัน ส่งแรงเป็นหนึ่งเดียวพร้อมประคองร่วมกันไป เพื่อผ่านวิกฤติในครั้งนี้ไปให้ได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ซึ่งเจ้าตัวก็เผยให้ฟังว่า  “ส่วนตัวผมก็เป็นผู้ได้รับผลกระทบกับเหตุการณ์วิกฤตโรคระบาดโควิด-19 ในครั้งนี้ ทั้งเรื่องของงาน รวมถึงการได้รับเชื้อ ซึ่งยอมรับว่าต้องขอบคุณคุณหมอ พยาบาล ครอบครัว กำลังใจจากทุกคนที่ส่งมาให้ ตลอดการรักษาผมเข้าใจเลย แรงใจกำลังใจมีความหมายมากๆ ที่จะส่งพลังให้เราเข้มแข็งและสู้กับโรคที่เราเผชิญอยู่  และตลอดปีที่ผ่านมารวมถึงตอนนี้ ผมเชื่อว่าท้องฟ้าของทุกคนมัวหม่นมืด และมัวหมอง หลายๆ คนใช้ชีวิตที่หมดหวังโรยรา สิ้นแรง ซึ่งผมเองก็ขอเป็นส่วนหนึ่งพลังเล็กๆ ที่ตั้งใจอยากส่งต่อให้ทุกคนทุกหนแห่ง มีพลังรวมเป็นหนึ่งเป็นเพื่อนทุกข์และสู้ ประครองไปด้วยกัน ไม่หมดแรง ผ่านบทเพลง “คนละไม้คนละมือ” ด้วยแรงศรัทธา และเชื่อว่าที่ผ่านมาทุกวิกฤตเราผ่านมาได้เพราะพลังของพวกเราคนไทย ทุกคน ไม่ใช่ใครคนเดียวจะเดินไปได้ มันคือมีเธอและฉัน อยู่ที่ใจเราเลยครับ รวมพลังทุกคน ทุกพื้นที่เข้าอกเข้าใจกันยามวิกฤต

อยากให้ร่วมมือกัน ซึ่งมีน้อยมีมากไม่ได้มีความหมาย อยู่ที่ใจเราเองที่อยากทำให้โลกสวยเพียงใด ผ่านพ้นไปด้วยกันครับ ฟ้าจะกลับมาสดใสเหมือนเดิมแน่นอน ถ้าเราช่วยกันในบทบาทหน้าที่ของตัวเอง ขอเป็นกำลังใจกับทุกคนและพวกเราจะผ่านพ้นไปด้วยกันนะครับ และสุดท้ายอยากให้ทุกคนดูแลสุขภาพ ใส่แมสก์ร้อยเปอร์เซ็นต์ เว้นระยะห่าง พกเจลล้างมือกัน ครับทุกคน”