พ่อบุญทุ่ม!!! “น็อต วิศรุต” สามี ‘แม่ชม’ สร้างกุศลซื้อเครื่องออกซิเจน 10 เครื่องให้โรงพยาบาล

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สามีใครนะใจดีจัง “น็อต วิศรุต” สร้างกุศล 2 ล้านซื้อ เครื่องออกซิเจน 10 เครื่องยามเมื่อถึงวิกฤติชาตินั้นปราศจากคนภายนอก (ประเทศ)

จะเข้าใจคนไทยด้วยกันเองนี่แหละที่จะช่วยเหลือกันได้มากที่สุด ทั้งในแง่สังคมส่วนรวมและสถาบันครอบครัว ณ จุดๆ นี้เราจะเห็นได้ว่า

มีน้ำใจจากผู้ใจบุญมากมายทยอยส่งแรงใจส่งแรงกายและกำลังทรัพย์แบ่งมาช่วยเหลือหลายๆ ฝ่ายให้ทุเลาจากหนักให้กลายเป็นเบา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทำเกือบลืมวันครบรอบแต่งงาน ถ้าไม่มีคนเตือน “ชมพู่ อารยา” แอบสารภาพผิด “น็อต วิศรุต”

แอบสารภาพผิด “ชมพู่ อารยา” ลืมวันครบรอบแต่งงาน “น็อต วิศรุต” ตลอดถ้าไม่มีคนเตือน

 

ล่าสุด นักธุรกิจติดอันดับความรวยระดับประเทศอย่าง “น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์” สามีของนางเอกซุปตาร์ “ชมพู่ อารยา เอฮร์เก็ต”

ได้ร่วมบริจาคเงิน จำนวน 2,000,000 บาท ให้กับมูลนิธิรามาธิบดี เพื่อจัดซื้อเครื่องออกซิเจน จำนวน 10 เครื่อง ให้กับผู้ป่วยโควิด – 19

 

 

โดยในไอจี @siritornmam ของ แหม่ม สิริธร กรีวงษ์ เจ้าของร้านอัญมณีชื่อดัง ซึ่งเป็นสะพานบุญได้ โพสต์เรื่องราวดีๆ ในครั้งนี้ ระบุว่า

“ไม่ใช่แต่แม่ชมเท่านั้นที่เล็งเห็นความสำคัญของการให้ @chomismaterialgir วันนี้น้ำใจของพ่อน็อต @nottvisrut ส่งมาถึงรามาธิบดี

เช่นกัน สมกับเป็นครอบครัว ผู้ให้อย่างแท้จริง ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสะพานบุญในครั้ง นี้ด้วยนะคะ. คุณวิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์

 

 

กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สายไฟฟ้าวีนายน์เคเบิ้ล จำกัด บริจาคเงิน 2,000,000 บาท สมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีๆ โครงการ ป้องกัน

และช่วยเหลือสถานการณ์แพร่ระบาด โควิด-19 เพื่อซื้อ เครื่องออกซิเจน high flow จำนวน 10 เครื่อง รับมอบ โดย ศ.เกียรติคุณ นพ.พรชัย สิมะโรจน์

อาจารย์ประจำคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5อาคารบริหาร วันพฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2564″

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]