“แดน” ทำเซอร์ไพร์สHBDแพทตี้ – เผยโปรเจ็คใหญ่D2B

        ยกเค้กไปเซอร์ไพรส์ในวันคล้ายวันเกิดให้กับหวานใจ สาว  “แพทตี้  อังศุมาลิน”  สำหรับหนุ่ม “แดน  วรเวช” งานนี้เจ้าตัวเปิดใจถึงเรื่องนี้ แล้วพร้อมอัพเดทผลงานล่าสุดให้ฟังว่า
 
       “วันเกิดแพทตี้ก็ไม่ได้ไปไหน ผมถ่ายหนังเสร็จก็เอาเค้กไปให้ เขาก็ดีใจ เป่าเค้ก อธิษฐานไป ของขวัญก็มีให้ คือ  ไปเดินซื้อด้วยกันแล้วก็ซื้อให้ก่อนหน้านี้ เป็นรองเท้าที่น้องเขาอยากได้ครับ ไม่ได้หรูหราอะไรครับ ไม่มีใส่แหวนในเค้ก ไม่ได้หวานอะไร ก็ปกติทั่วไปครับ อวยพรอะไรก็ไม่มีครับ ก็ทั่วๆ ไปครับ

       แพทตี้ มีขออะไรเป็นพิเศษไหม?
        “น้องเขาเองก็ไม่ได้ขออะไร เราก็ไม่อยากให้อะไรหวือหวาเกินไปครับ” 

        ก่อนหน้านี้ที่มีอาการนอนไม่หลับ อาการดีขึ้นแล้วหรือยัง!!
        “โรคนอนไม่หลับ ตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้วครับ ผมก็ออกกำลังกายเยอะขึ้น คือ เป็นมานานแล้ว จากการที่เราทำงานหนักติดต่อกัน ก็ต้องคิดโน่นคิดนี่ นอนไปสมองก็จะคิดตลอดเวลาครับ เชื่อว่าหลายๆ คนก็คงเป็น แต่ตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้วครับ พอเราออกกำลังกายเราก็คิดน้อยลง สมองก็คลายตัวมากขึ้น”

       แล้วแพทตี้เขาดูแลเรายังไงบ้าง?
         “แพทตี้ก็มีให้ทานอาหารเสริมบ้างครับ เขาก็เป็นห่วงครับ”

       แว่วว่ากำลังจะมีโปรเจ็คเกี่ยวกับ D2B ด้วยใช่ไหม? 
       ” ส่วนคอนเสิร์ต D2B ก็คุยกันครับ เปอร์เซนต์ที่จะมีก็สูงมากครับ ถ้ามีน่าจะเป็นปลายปี กับผู้ใหญ่ก็คุยแล้ว แต่อยากให้ผู้ใหญ่เป็นคนบอกเองดีกว่าครับว่าที่ไหน เมื่อไหร่ ยังไง “

“แดน” ทำเซอร์ไพร์สHBDแพทตี้ – เผยโปรเจ็คใหญ่D2B “แดน” ทำเซอร์ไพร์สHBDแพทตี้ – เผยโปรเจ็คใหญ่D2B “แดน” ทำเซอร์ไพร์สHBDแพทตี้ – เผยโปรเจ็คใหญ่D2B

แสดงความคิดเห็น