เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

บอกได้เลยว่าเวลาผ่านไปเร็วมากกับลูกสาวคนเล็กของบ้านคู่รัก กุ๊บกิ๊บ-บี้ อย่าง น้องเป่าเป้ย์ ที่ตอนนี้อายุก็ครบ 1 ขวบแล้ว ซึ่งคุณแม่กุ๊บกิ๊บก็ได้จัดงานฉลองวันเกิดเล็กๆ ให้น้องเป่าเป้ย์ ที่มาพร้อมกับเขียนข้อความอวยพรน่ารักๆ น้องเป่าเป้ย์ ด้วยว่า

“Happy 1st Birthday My little PaoPei เจ้าเบบี้ก้อนกลม1ขวบแล้วววว เดินเก่งตั้งแต่ยังไม่ขวบ เริ่มพูดหลายคำ ทานเก่ง นอนน้อย นอนยาก ไม่ค่อยชอบนอน พลังเยอะเล่นทั้งวัน ไม่ชอบอ่านหนังสือ แต่ชอบให้เล่าให้ฟัง ชอบฟังเพลงเต้น ไม่ชอบกินของเปรี้ยว บ่อน้ำตาตื้น เป็นสาวบอบบางจะขำที่สุดถ้าพี่สาวทำอะไรตลกๆติดเจ้อยากเล่นกับเจ่เจ้ตลอด ไม่ชอบเล่นของเล่นเด็กชอบเล่นอะไรที่ไม่ใช่ของเล่น ติดผ้าห่ม รักสัตว์ไม่กลัวอะไรยิ้มเก่ง และนี่คือเป่าเป่ย์ในขวบนึง #ggbbpp#น้องเป้ย์บางพลี”

นอกจากที่จะได้เห็นภาพของครอบครัวที่อบอุ่นแล้ว ในวันเกิดครบ 1 ขวบนี้ ก็ได้มีมุมน่ารักๆของพี่สาวอย่าง น้องเป่าเปา ก็ได้ซื้อของขวัญวันเกิดให้น้องสาวด้วยเงินของตัวเอง

“Sibling พี่คนนี้นั้นมีแต่ให้!!!!5555555555 #วันเกิดปีแรกเจ่เจ้เลือกของขวัญให้น้องเองควักเงินตัวเองจ่ายเองป๋าสุดๆ5555555#เค้ารักของเค้ามากกกกกก#แสบคู่#ggbbpp#เจ๊เปาบางพลีน้องเป้ย์บางพลี#paopeiturns1″