เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นบทเพลงที่ซาบซึ้ง และพาคนดูหลายๆคนน้ำตาซึมไปตามๆกัน กับบทเพลงที่ลูกสาวตลกในตำนานที่พึ่งล่วงลับไปด้วยพิษของโควิด 19 น้าค่อม ชวนชื่น อย่าง  ไอซ์ ณพัชรินทร์ พร้อมกับลูกเขย แบงค์ อธิกิตติ์ ที่ได้พากันออกมาทำคลิปร้องเพลงเล่าถึงเรื่องราวของคุณพ่อ ในเพลงกาลครั้งหนึ่ง พร้อมด้วยการนำภาพน้าค่อมมาร้อยเรียงลงในช่องยูทูป ถึงสาวไอซ์จะยอมรับว่าร้องเพลงไม่เป็น แต่ก็เป็นบทเพลงจากหัวใจที่พาคนฟังซึ้งมากๆ

โดยงานนี้ ไอซ์ ณพัชรินทร์ ได้เขียนแคปชั่นผ่านทางไอจี @ice_napatcharin ด้วยว่า “ร้องเพลงไม่เป็นหรอกค่ะ แต่เพลงนี้ไอซ์ตั้งใจร้องให้พ่อฟัง #ลิงค์อยู่ในสตอรี่หรือบนโปรไฟล์นะคะ 9 วันที่ผ่านมา ทุกคนในครอบครัวกำลังพยามเข้มแข็งกันอยู่นะพ่อ ไม่ต้องห่วงพวกเรานะพ่อ พ่อไปหาคนนู้นคนนี้ แต่พ่อไม่แวะมาหาพวกเราบ้างเลยน๊า พวกเราโคตรคิดถึงพ่อเลย”

“ตอนนี้ทุกคนในครอบครัวไอซ์กลับมาอยู่บ้านครบแล้วนะคะ ไอซ์ขอขอบคุณ คุณหมอ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ที่ดูแลผู้ป่วยโควิดทุกๆท่านนะคะ และขอให้ผู้ป่วยทุกท่านหายไวไวจะได้กลับมาอยู่กับครอบครัวนะคะ ส่งกำลังใจให้ทุกๆครอบครัวเลยค่ะ”

“ที่ผ่านมาไอซ์ทุกข์มาก เศร้ามาก แต่ชีวิตเราก็ต้องเดินหน้าทำงานต่อ”

“หลังจากนี้ทาง youtube ช่อง icebank diary กลับมาลงคลิปเหมือนเดิมนะคะ วันตามเดิมเลย พฤหัส / อาทิตย์ อาจจะมีคลิปเที่ยว 2คลิปที่เหลือ และนอกจากนั้นเป็นคลิปที่ถ่ายทำที่บ้านนะคะ”

“ยังไงไอซ์ขอฝาก Youtube : icebank diary Fanpage : icebank diary ของไอซ์ด้วยนะคะ ช่องนี้จะเป็นท่องเที่ยว และไลฟ์สไตล์ของครอบครัวพวกเราค่ะ ขอบคุณค่ะ”