เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“มาดามแอน” หรือ” แอน จักรพงษ์” ได้ส่งมอบอาหารจำนวนหนึ่งล้านกล่องไปยังโรงพยาบาล

เศรษฐีน้ำใจงามช่วยโควิด มาดามแอน หรือ แอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN เริ่มแล้ว!! ส่งข้าวกล่องสุดพรีเมี่ยม 5,000 กล่องแรก (10 พฤษภาคม 64) จาก 5 ภัตตาคารร้านอาหารดัง ส่งมอบไปยังโรงพยาบาล โรงพยาบาลสนาม ให้กับ บุคลากรทางการแพทย์, ผู้ป่วยโควิด

 

ข่าวเพิ่มเติม

เปิดเส้นทาง “แอน-จักรพงษ์” ผู้หญิงข้ามเพศที่รวยที่สุดในอาเซียน น้ำตาตก กว่าจะมีวันนี้ เคยโดนด่า “เกิดเป็นตุ๊ดไม่มีวันประสบความสำเร็จ”

“อาร์ต พศุตม์” ถูกใจสิ่งนี้ “แอน จักรพงษ์” โพสต์ปัญหาแก้ด้วยปัญญาจะด่าเพื่อ ?

 

 โดยจัดส่งต่อเนื่องไปอีก 5 เดือนจนครบ 1 ล้านกล่อง ตามที่ได้เผยข้อมูลประกาศการช่วยเหลือโควิด! ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Anne Jakrajutatip ด้วยเงินบริจาคส่วนตัวรวมถึง 65 ล้านบาท ทั้งยังเตรียมส่งผลิตภัณฑ์ วีออลิน วิตามินรวมบำรุงสุขภาพ พลังสู่ความสำเร็จ ส่งให้ หมอ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศ สู้โควิดไปด้วยกัน

          นอกจากนี้ยังเตรียมส่งมอบ ถุงน้ำใจ แอน จักรพงษ์  ที่มีคุกกี้ช็อคโกแลตชิพ ซึ่งเป็นภาพวาดของลูกสาว น้องแองเจิ้ล และน้ำดื่มภาพวาดของลูกชายน้องแอนดวูร์ รวมถึงอาหารแห้งหมี่วอย และข้าวเกรียบปลาทู‘ทูฟิต’ มอบให้มูลนิธิเด็กด้อยโอกาส ทั่วประเทศ  หากบุคลากรทางการแพทย์จากหน่วยงานใด ต้องการรับเป็นข้าวกล่อง สามารถแจ้งความประสงค์และติดต่อได้ที่ เฟซบุ๊ก แฟนเพจ JKN18