สาเหตุมือปืนยิง Christina Grimmie เขายอมทำทุกอย่าง เพื่อให้ได้เป็น ‘แฟน’ เธอ

พูดถึงข่าวสะเทือนขวัญคนทั่วโลกให้ความสนใจมากที่สุดในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา คงจะหนีไม่พ้นการจากไปของ Christina Grimmie นักร้องสาวอันเป็นที่รักรู้กันว่าฆาตกรนั้นคือ Kevin Loibl ชายวัย 27 ปี ซึ่งลั่นไกยิงเธอเสียชีวิตหลังงานคอนเสิร์ต

                 พูดถึงข่าวสะเทือนขวัญคนทั่วโลกให้ความสนใจมากที่สุดในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา คงจะหนีไม่พ้นการจากไปของ Christina Grimmie นักร้องสาวอันเป็นที่รักรู้กันว่าฆาตกรนั้นคือ Kevin Loibl ชายวัย 27 ปี ซึ่งลั่นไกยิงเธอเสียชีวิตหลังงานคอนเสิร์ต และฆ่าตัวตายตามไป จึงทำให้ไม่มีใครทราบสาเหตุว่าเขาทำเพราะอะไรแน่ ล่าสุดทางเว็บไซต์เดลีเมล์ รายงานข่าวจากทางเว็บ TMZ ซึ่งนำข้อมูลจากเพื่อนร่วมงานและคนใกล้ชิดของมือปืน ว่าเขามีความคลั่งไคล้ในตัวนักร้องสาวค่อนข้างมาก การทำศัลยกรรมปลูกผม (เนื่องจากเป็นคนหัวล้าน) ทำเลสิค รวมถึงเปลี่ยนตัวเองเป็นคนรับประทานมังสวิรัต เพราะต้องการลดน้ำหนักให้หุ่นดีขึ้น เขายังชอบฟังเพลงของเธอเป็นประจำเวลางาน และวาดฝันว่าสักวันหนึ่งเธอจะกลายเป็นภรรยาของเขาอย่างไรก็ตาม ยังไม่มีผลการสอบสวนจากตำรวจออกมาอย่างเป็นทางการ (แต่เชื่อว่าคงอีกไม่นาน) และหลายฝ่ายก็คาดการณ์ว่าประเด็นการคลั่งนักร้องสาวจนมากเกินไป น่าจะเป็นมูลเหตุของการยิงในครั้งนี้ค่อนข้างแน่นอนแล้ว

 

cr.dailymail, tmz , catdumb.com

สาเหตุมือปืนยิง Christina Grimmie เขายอมทำทุกอย่าง เพื่อให้ได้เป็น ‘แฟน’ เธอ สาเหตุมือปืนยิง Christina Grimmie เขายอมทำทุกอย่าง เพื่อให้ได้เป็น ‘แฟน’ เธอ สาเหตุมือปืนยิง Christina Grimmie เขายอมทำทุกอย่าง เพื่อให้ได้เป็น ‘แฟน’ เธอ สาเหตุมือปืนยิง Christina Grimmie เขายอมทำทุกอย่าง เพื่อให้ได้เป็น ‘แฟน’ เธอ
สาเหตุมือปืนยิง Christina Grimmie เขายอมทำทุกอย่าง เพื่อให้ได้เป็น ‘แฟน’ เธอ

แสดงความคิดเห็น