เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“Nicki Minaj” แรปเปอร์สาวสุดแซ่บ ได้นำอัลบั้มเก่าอย่าง”Beam Me Up Scotty” กลับมาทำใหม่

 

แรปเปอร์สาวท็อปฟอร์มสุดแซ่บ “Nicki Minaj”  เธอคือแรปเปอร์หญิงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด เธอกลับมาครั้งนี้ด้วยการนำเอามิกซ์เทปเมื่อ 12 ปีที่แล้วอย่าง “Beam Me Up Scotty” มาปล่อยใหม่บน Streaming Platforms เป็นครั้งแรก เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 12 ปี พร้อม 3 เพลงใหม่ และได้แรปเปอร์ตัวพ่ออย่าง “Drake” และ “Lil Wayne” มาร่วมร้องในเพลง “Seeing Green” และมี 2 เพลงใหม่อย่าง “Fractions” และ “Crocodile Teeth (Remix)” ร้องกับ “Skillibeng” มาเพิ่ม

 

 

Nicki Minaj - Beam Me Up Scotty | Veröffentlichungen | Discogs

โดยอัลบั้ม “Beam Me Up Scotty” เปิดตัวเพลงฮิตอย่าง “I Get Crazy” ของ “Nicki [feat. Lil Wayne]” ซึ่งช่วงเวลานั้นเพลงนี้ติดอันดับท็อป 20 ของชาร์ต Billboard Hot Rap Songs และ 40 อันดับแรกของชาร์ต Hot R&B / Hip-Hop Songs นอกเหนือจากการนำเพลงฮิตที่โดดเด่นเช่นเพลง “Donk” ของ Soulja Boy Tell’em รวมไปถึงเพลง “Go Hard” ของ DJ Khaled, “T-Pain” และ “Get Silly” ของ VIC ออกมาแล้ว 23 แทร็ก นับว่า “Nicki Minaj” เป็นแรปเปอร์ชั้นยอดที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล

โดยเฉพาะเพลงออริจินัลสุดร้อนแรงอย่าง “Kill Da DJ” และ “Keys Under Palm Trees” ทำให้เธอครองบัลลังก์ในฐานะราชินีเพลงฮิปฮอปจนถึงวันนี้ และเมื่อเร็วๆ นี้เพลงฮิต “Anaconda” ของ “Nicki Minaj” มียอดชมทะลุ 1 พันล้านครั้งบน YouTube เธอเป็นแรปเปอร์หญิงคนแรกที่ประสบความสำเร็จในเพลงเดี่ยว

และตอนนี้มีมิวสิควิดีโอ 6 เพลง ที่มียอดวิวรวมกันมากกว่าพันล้าน กว่าครึ่งชีวิตของการเป็นแรปเปอร์ในชื่อ “Nicki Minaj” ที่ทุกคนรู้จักกันทั่วโลก เชื่อว่า “Beam Me Up Scotty” จะเป็นอีกหนึ่งอัลบั้มที่ทุกคนจะคลั่งไคล้และหลงใหลในความเป็น “Nicki Minaj” เหมือนเช่นเคย

 

 

ข่าวเพิ่มเติม

บอกเลย!!!จำไม่ได้ว่าเป็นใคร???

โอ้ว!! ..แฟชั่นชุดนี้ของ Nicki Minaj มีสาวคนไหน อยากแต่งตามมั้ย???