เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าเป็นเป็นนางเอกเบอร์ต้น ๆ ของช่องเลยก้ว่าได้  สำหรับนางเอกคนสวย มุกดา นรินทร์รักษ์ ที่นอกจากจะถูกโฟกัสงานแสดงแล้ว เรื่องความรักก็กำลังเป็นที่จับตามองเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะกับนักแสดงหนุ่มร่วมช่องอย่าง ไต้ฝุ่น ตากเพชร เลขาวิจิตร ซึ่งทางฝ่ายชายก็ได้ออกมาเผยสถานะความสัมพันธ์ล่าสุดของตนกับสาวมุกดาว่า

 

ไต้ฝุ่น” ข้าม “ดราม่า” เลือกงานมาก่อนความรัก "มุกดา" ปรึกษาเรื่องธุรกิจ

ข่าวอื่นๆ เพิ่มเติม

 

“เป็นแค่น้องที่สนิทมีอะไรปรึกษากันเรื่อยๆ เพราะรู้จักตั้งแต่เล่นละครด้วยกันช่วงเวลานึงยาวๆ ก็ผูกพันสนิทกันคนที่รู้สึกคุยแล้วคลิกมีทัศนคติที่ใกล้เคียงกัน ปรึกษาให้กำลังใจให้คำแนะนำกันและกัน อย่างตนก็ได้รับคำปรึกษาเรื่องการแสดงจากน้องเขาบ่อยครั้ง โดยไม่ได้มีนิยามสถานะความสัมพันธ์อย่างที่บอกมีปรึกษาช่วยกัน และตนก็พร้อมจะสนับสนุนน้องเขาเดินไปข้างหน้า

มุกดา ตอบชัด ความสัมพันธ์ ไต้ฝุ่น ตากเพชร เเอบคบกันหรือไม่?

ส่วนเรื่องกระแสจิ้นสาวมุกดากับพระเอกหนุ่ม เข้ม หัสวีร์ นักแสดงร่วมช่อง มีผลกระทบกับความสัมพันธ์ไหม ไต้ฝุ่นก็ตอบว่า ก็ยินดีที่กระแสตอบรับละครดียินดีกับความสำเร็จของทุกคน ยันไม่ได้มีผลกระทบ ที่เกิดจากส่วนบุคคลจะมาจากกลุ่มคนดูละครแล้วอินมากกว่า ซึ่งแฟนคลับทุกบ้านที่รักคู่จิ้นส่วนใหญ่จะเข้าใจมีแค่กลุ่มเล็กๆ เท่านั้นที่ไม่เข้าใจส่วนตัวเข้าใจจิ้นกับ “เข้ม หัสวีร์” ก็เคยเจอตอนที่ไปงานอีเว้นท์และหลังจากนั้นก็ได้เจอกันบ่อยทั้งคู่เลย”

ONBNEWS

ข่าว“ไต้ฝุ่น ตากเพชร” ขอบคุณแฟน “มรดกผีดก” ซิตคอมจบ ด้วยความสุข

ไฟล์:ตากเพชร เลขาวิจิตร.jpg - วิกิพีเดีย