“เต๋า สมชาย” สวมชุด PPE ลงพื้นที่พ่นยาฆ่าเชื้อโควิด

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดี ๆ ของนักแสดงวัยเก๋า “เต๋า สมชาย เข็มกลัด” ที่ได้ทำดีในวันครบรอบแต่งงาน 12 ปีกับภรรยานั่นก็คือการลงพื้นที่ พ่นยาฆ่าเชื้อ ช่วยเหลือชุมชน แฟลตดินแดง ในช่วงวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคโควิด ซึ่งงานนี้ยังมีนักแสดงหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ ร่วมส่งชุด PPE มาสนับสนุนโครงการในครั้งนี้ด้วย โดยหนุ่มเต๋าได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

” เนื่องในวันครบรอบแต่งงาน 12 ปี ของผมกับภรรยา สมยุ้ย เป็นวันที่มีความหมาย และความสุขมาก ๆ ที่สุดในชีวิต ผมบอกกับภรรยาว่า วันนี้ เป็นวันที่ดีของเรา เราควรทำสิ่งที่ดีให้กับชีวิตเรา และคนในสังคมของเรา ฉันขอออกไปช่วยคนนะ คนที่เขาเดือดร้อน คนที่เขาต้องการความช่วยเหลือ คนที่อยากให้บ้านที่เขาอยู่อาศัย สะอาดและปลอดภัย “
” ภรรยาผมตอบได้เลยที่รัก แต่เธอต้องสัญญาก่อนนะว่าจะกลับมาอย่างปลอดภัย เพราะว่ามีคนที่รัก และเป็นห่วงเธอ รอเธออยู่ที่บ้านนะ สมใจ สุขใจ สมยุ้ย รักพวกเธอนะ”

นอกจากนี้ เจ้าตัวยังได้เขียน ขอบคุณทุกคนที่ร่วมมือทำกิจกรรมดีๆในครั้งนี้ด้วยว่า
“ขอบคุณ​ น้องอาร์ต พศุตม์ ที่ส่งชุด PPE มาสนับสนุนโครงการ เทพศิรินทร์จิตอาสา นะครับไอ้น้องชาย บุญรักษา พระคุ้มครองครับผม ขอบคุณ น้องป๊อป สำหรับแว่น Oakley Goggle ส่งมาให้พี่สมชาย ด้วยความรักและเป็นห่วง บุญรักษา พระคุ้มครองครับน้องชาย ขอบคุณ ภาพถ่ายของ น้องต้อง Dsa116 นะครับน้องชาย บุญรักษา พระคุ้มครองครับผม”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดประวัติดาราสุดเก๋า “เต๋า สมชาย”

“เต๋า สมชาย” ยิ้มแก้มแตก!! วันเกิดปีนี้ได้ของขวัญสุดเซอร์ไพรส์!!

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]