เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ซึ่งล่าสุด เหล่าผู้คนในวงการบันเทิงตบเท้าเข้าฉัดวัคซีนกันต่อเนื่อง ล่าสุด เกม ภรรยา มอส ปฏิภาณ ก็โพสต์ภาพขณะฉีดวัคซีน พร้อมเผยด้วยว่า Vaccinated! ไม่รออะไรแล้วค่ะ ฉีดค่ะ อยากกลับมาใช้ชีวิตปกติ อยากให้ลูกได้ไปโรงเรียน อยากพาเค้าไปเรียนรู้โลกกว้าง เราต้องสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ขึ้นมานะคะ

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

“ชมพู่ อารยา” โดนดราม่าถล่ม หลังรีวิวฉีดวัคซีน ชาวเน็ตสงสัยถูกจ้างมารึเปล่า?

“พลอย เฌอมาลย์” อัพภาพฟิล์มเอ็กซ์เรย์ปอด ลั่น เดี๋ยวก็หาย !

เป็นความรับผิดชอบของทุกคนในโลกนี้ก็ว่าได้ ที่จะต่อสู้กับโรคนี้ ตอนนี้หนึ่งในอาวุธที่ดีที่สุดก็คือวัคซีน แต่วัคซีนแค่คนใดคนหนึ่ง หรือกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งก็ไม่ชนะ ทุกคนต้องร่วมแรงร่วมใจกันนะคะ

#fightcovid19together #getvaccienated

มีคนเข้ามาสอบถามจำนวนมาก เช่น ต้องรอคิวนานเลยค่ะ อยากฉีดเหมือนกัน ซึ่งสาวเกมก็ตอบว่า ลอง รพ.จุฬาภรณ์ดูนะคะ ขณะที่มีดราม่าคนเข้ามาคอมเมนต์ทำไมดาราได้ฉีดก่อน “อยากให้ปชช. ฉีด แล้วฉีดได้ที่ไหนคะ แล้วทำไมดาราได้ฉีดก่อน น่าจะบอกวิธีให้ได้ฉีดก่อนบ้าง”

“เกม ภรรยา มอส”ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบด้วยว่า มีให้ลงทะเบียนเยอะเลยนะคะ ลองดูของ รพ.จุฬาภรณ์ ก็ได้ค่ะ โดยก็มีคนเข้ามาช่วยคอมเมนต์บอกด้วยว่า รพ.จุฬาภรณ์ walk in ได้ทุกวันนะคะ สามารถไปรับบัตรได้ตั้งแต่เช้าค่ะ แต่รู้สึกว่าจะจำกัดจำนวนในแต่ละวันสำหรับ walk in ค่ะ น่าจะ 120 โดส ถ้าจำไม่ผิด เป็นต้น

ขณะที่หลายคนเข้ามาคอมเมนต์อยากฉีดวัคซีน แต่ลงทะเบียนแล้วบอกให้รอ “ทำยังไงถึงได้ฉีดคะ อยากเหมือนกันแต่ไม่รู้จะฉีดที่ไหน ลงทะเบียนไปบอกให้รอยังไม่ถึงคิว บุคคลทั่วไป” รอดูสถานการณ์ต่อไป.