สัมภาษณ์ “เต๋า ทีวีพูล” ฝากสานถึงคนที่คิดจะเข้ามาในวงการบันเทิง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2564 นักข่าวทีวีพูลได้สัมภาษณ์คุณเต๋า หรือ “เต๋า ทีวีพูล” ด้วยหลายประเด็นซึ่งทางทีมข่าวได้ยกประเด็นที่น่าสนใจมาเล่าในวันนี้ คือ ให้คุณเต๋าฝากถึงเด็กๆดาราหน้าใหม่ หรือคนที่สนใจจะเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงนั้นต้องทำอย่างไรบ้าง ไปอ่านบทสัมภาษณ์สุด Exclusive กันได้เลยจ้า

เดี๋ยวนี้มีดาราหน้าใหม่เข้ามาในวงการเยอะมาก พี่เต๋ารู้จักใครเป็นพิเศษไหม ?

เต๋า ทีวีพูล : “ดาราเยอะมากจริงๆตอนนี้ คือดาราเดิมในวงการก็มีอยู่มากมายหลายท่านแล้วก็มีดาราหน้าใหม่มาอีกเยอะ พี่ก็จำได้ไม่ครบทุกคนวงการบันเทิงไทยไปไกลมากๆ”

มีอะไรอยากจะฝากถึงดาราน้องใหม่ที่กำลังจะเข้าวงการบ้าง ?

เต๋า ทีวีพูล : “โดนหลอกก็เยอะนะ เด็กใหม่อยากเข้าวงการโดนหลอกเยอะมากเลย

เนื้อหาอื่นที่เกี่ยวข้อง

หลอกให้มาเป็นดาราหรือว่าอย่างไร ?

เต๋า ทีวีพูล : บางคนเข้ามาแบบต้องเอาตัวเข้าแลกก็มีนะ น้องๆที่อยากะเข้าวงการบันเทิงพี่จะแนะนำไม่เหมือนชาวบ้าน มันต้องเหนื่อยนะกว่าเราจะดังได้ มันเหนื่อยมากต้องมีความอดทน

แล้วจะรู้ได้ยังไงว่าเราเหมาะสมที่จะอยู่ในวงการบันเทิงหรือไม่ ?

เต๋า ทีวีพูล : คือเช้ามาอ่ะต้องส่องกระจกดูตัวเราเองเลยว่าเราใช่คนในวงการบันเทิงหรือเปล่า คนบางคนเดินมาเรามองเห็นปุ๊บรู้เลยคนนี้พระเอก อย่างบางคนเดินมาเรามองออกทันทีว่าคนนี้นางร้าย แต่บางคนเวลาเราเห็นเขาผ่านสื่อเรายังสงสัยนะเขาจะเล่นบทอะไรดี เอาง่ายๆคือต้องการตัวเองให้เจอ ต้องรู้จักตัวเอง ต้องรู้ว่าตัวเองเหมาะกับอะไร

เป็นดาราแล้วรวยจริงหรือเปล่า ?

เต๋า ทีวีพูล : คนบางคนเป็นแม่ค้าออนไลน์ก็รวยกว่าดารานะ คนบางคนทำธุรกิจก็รวยกว่าดาราได้ ส่วนบางคนเป็นข้าราชการเป็นนักการเมืองก็เป็นคนที่ดีกว่าดาราบางคนอีก เพราะฉะนั้นสำคัญที่สุดเลยเนี่ยเราทุกคนไม่ได้เกิดมาเป็นดาราทุกคน เราต้องดูตัวเองและต้องรู้ตัวเองด้วยว่าเราเหมาะสมและเรามีความสามารถกับสิ่งไหนมากที่สุด

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]