เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
จากกรณี หนักแน่น นรินทร์โชติ วชิรธรนิยมกุล นักแสดงหนุ่ม ออกมาโพสต์ถึงความอัดอั้นที่ทนไม่ไหวเเล้ว หลังจากที่ซื้อบ้านใหม่โครงการดัง ย่านประชาอุทิศ แรกๆก็ดี แต่พออยู่ไปนานเข้าเริ่มเจอปัญหาเรื่อยๆเเบบไม่จบไม่สิ้น
ทั้งไฟมีปัญหา ปั้มน้ำทำงานเอง ช่างลืมอุดรูน้ำไหล ท่อเเตก ฝ้าร้าว พื้นทรุด ตั้งเเต่ต้นปี  63 ยันตอนนี้คือหนักมาก คือปลวกกินไม่ใช่น้อยๆ เเต่ช่างกลับบอกว่าเปลี่ยนวัสดุให้ใหม่ไม่ได้ เเถมยังกล่าวหาว่าเจ้าตัวไม่ยอมให้ช่างมาฉีดปลวดหรือปล่าว งานนี้หนุ่มหนักเเน่นก็เลยออกมาโพสต์รัวๆ
กระทั่งวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 หนุ่มหนักเเน่นได้ออกมาอัพเดตผ่นาเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า… โครงการส่งช่างเข้ามาดูเเลเเล้ว พร้อมกับดำเนินการเเก้ไขให้เเล้วด้วย 
โดยข้อความในโพสต์ระบุว่า….
” Day1 วันนี้ 16:00 น. วันแรกของการแก้ไขงานของ L คุณ ส. เข้ามาดูแลด้วยตัวเองเหมือนเดิม พร้อมพาพี่ 2คน จากบริษัท จอร์จสตัน เข้ามาดูเรื่องปลวกโดยเฉพาะ วันนี้มาตรงเวลา และถามอะไรตอบได้ คุยเข้าใจครับ 👍🏻
– เริ่มจากพี่ขอเจาะกำแพงตรงห้องใต้บันได เพื่ออัดน้ำยาปลวก จะซึมเข้าไปอยู่ในเนื้อกำแพง ได้ระยะยาว เพราะพื้นที่ตรงนั้น ไม่เจอความชื้น เป็นการบล็อคปลวก และยาปิดรูทันที
– อัดน้ำยาปลวก จากถังเข้าเครื่องผ่านสายลงท่อแรก ท่อ2 ท่อข้อต่อบนเสื่อมสภาพ ทำให้น้ำยาผ่านไม่ได้ ต้องแกะข้อต่อบนออก และอัดลงท่อหลักข้างล่างแทน ซึ่งเดี๋ยวพี่เขาจะมาทำท่อ เก็บงาน พร้อมกับการปรับระดับหลังบ้าน จากทรายที่ถมไม่ดี ตอนขุดดินซ่อมท่อรั่วตอนต้นปี64
– เดินพ่นน้ำยาปลวกรอบบ้าน อัดน้ำยาตามมุมบันได ตามขอบบัว
– รอดูผลของน้ำยา และมาตรวจเช็คอีก 2 สัปดาห์ หลังจากนั้นถึงจะมาเปลี่ยนบันไดขั้นแรกที่ปลวกขึ้น
– สัปดาห์หน้าจะมาแก้ไขหน้าบ้าน และส่วนต่างๆที่เสื่อมสภาพ “
นอกจากนี้หนุ่มหนักเเน่นยังทิ้งท้ายว่า ถ้ามีอะไรเพิ่มเติม “จะมาอัพเดตนะครับผม”  เเละหลังจากที่ทางโครงการส่งช่างเข้ามาดูเเล ก็ทำให้หนุ่มหนักเเน่นรู้สึก ผ่อนคลายสบายใจได้มากขึ้นเเล้ว