เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

น้ำตาล ณัชชา ลูกสาว ตั๊ก มยุรา ได้ออกมาแจงเรื่องตั้งท้องผ่านไอจีคุณแม่ว่า ไม่ได้ท้องไม่มีพ่อ และยืนหยัดในการเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เพราะประกาศเลิกลากับอดีตสามีคนฮ่องกงประมาณ 3 เดือนแล้ว เหตุเพราะเรื่องชู้สาว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณแม่ลูก 3 โชว์หุ่นแซ่บหลังคลอดได้ไม่ถึงเดือน ปังทะลุโซเชี่ยลมาก!!

พาย้อนวันวานวัยสาว ของ คุณแม่ลูก 3 ยังสวย แหม่ม-คัทลียา ที่สวยจนต้องตะลึง

31/05/64 น้ำตาล ได้ให้สัมภาษณ์กรณีไอจีปลอม ที่อดีตสามีเป็นคนทำขึ้นมาเพื่อทำลายชื่อเสียงของตัวเอง น้ำตาลจึงไปแจ้งความด้วยหลายสาเหตุ เนื่องจากโดนทำร้ายร่างกาย และกลัวว่าจะโดนแย่งลูกชายของตนไป

กรณีที่อดีตสามีโพสท์รูปลูก และลูกชาย น้ำตาล บนไอจีปลอม เพื่อให้เจ้าตัวเสียหาย อีกทั้งยังโพสท์ข้อความที่คุยกัน โดยเอามาแค่บางส่วนเพื่อให้คนอื่นเข้าใจผิด แถมยังใช้เบอร์ปลอมเยอะมากโทรมา แต่ น้ำตาล ก็บล็อคแทบไม่หวาดไม่ไหว น้ำตาล เผยอีกว่า ตัวเธอกับอดีตสามี ไม่ได้จดทะเบียนสมรส หรือเซ็นต์รับรองบุตร สิทธิ์จึงเป็นของแม่โดยสมบูรณ์แบบ ซึ่งก่อนจะแยกทางกัน เธอถามอดีตสามีว่า ถ้าต้องเลิกกัน จะแบ่งกันเลี้ยงดูลูกยังไง ด้านอดีตสามีบอกว่า เขาต้องเป็นคนเลี้ยงเองคนเดียวเท่านั้น

อีกทั้ง มีคนทักไอจี สตอรี่ น้ำตาล ณัชชา เรื่องอดีตสามีว่า ชาวฮ่องกงคนนี้เคยคบกับลูกสาวเธอ และเจอทุบตีเหมือนกัน น้ำตาล บอกว่า นิสัยของอดีตสามี เป็นคนอารมณ์รุนแรงทางวาจา จริงๆ ด้าน คุณแม่ตั๊ก ก็แนะนำลูกสาวว่า “อย่าไปต่อความยาวสาวความยืดเลย” แต่ น้ำตาล บอกว่า ครั้งนี้มันไม่ได้จริงๆ ครั้งนี้มันไม่ถูกต้อง เจ้าตัวต้องออกมาปกป้องตัวเอง เพราะเสียหายมาก ส่วนไอจีปลอมที่อดีตสามี สร้างขึ้นมาก็คงทำอะไรมากไม่ได้ คงต้องปล่อยไปก่อน ยังไม่ได้บล็อคไป

ด้าน น้องทีเค ตอนนี้อายุ 7 เดือนแล้ว ยังพูดไม่ได้ น่ารักน่าชังมาก คุณยายก็เห่อหลานแบบสุดๆ หลังจากนี้ เจ้าตัว ก็แจ้งว่า เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว แบบเต็มตัวแล้ว เพราะอดีตสามีไม่ได้ออกค่าใช้จ่ายใดๆ ช่วยเหลือแม้แต่นิดเดียว