เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

Lazada 6.6 Super Battle Show ร้องจบ เราแจก” ทำแฟนๆสุดฟิน จับ “ไบร์ท-วินเข้ม-การ์ตูน”จิ้นทะลุจอ!!ควงคู่หวานโชว์ลูกคอ  ทำเอาแฟนๆได้ฟินยิ้มหวานกันไปทั่วเมื่อ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ,วิน เมธาวิน พร้อมด้วย เข้ม หัสวี,การ์ตูน ณัฐฌา  ควงคู่กันมาโชว์พลังเสียงหวานละมุนในรายการ Lazada 6.6 Super Battle show ร้องจบ เราแจก”

 

ข่าวอื่นๆเพิ่มเติม

แม้จะเคยจิ้นกันมาแล้วจากงานละครจนเป็นที่ประทับใจของแฟนๆ แต่คราวนี้แฟนๆจะได้ฟินยิ่งกว่าเดิมเมื่อคู่จิ้นสุดฮอต ไบร์ท วชิรวิชญ์ ,วิน เมธาวิน จะต้องมาจับไมค์แข่งขันร้องเพลงในรายการ Lazada 6.6 Super Battle Show ร้องจบ เราแจก ที่จะต้องมาปะทะกับคู่จิ้นสายหวาน เข้ม หัสวี,การ์ตูน ณัฐฌา  พร้อมด้วยเหล่าซูปเปอร์สตาร์ตัวท็อปของเมืองไทยที่จะมาร่วมสร้างสีสันอาทิ บอย พิษณุ,เจนนี่ ปาหนัน,จียอน,ซานิ ฯลฯ

บอกเลยว่าสนุกมันส์อย่างแน่นอน เพราะงานนี้แต่ละคู่แต่ละคนเมื่อรู้ว่าจะต้องมาแข่งในรายการนี้ต่างก็แอบซุ่มซ้อมกันมาอย่างดี แต่จะให้ร้องเพลงเพียงอย่างเดียวมันก็คงไม่สะใจถึงใจแฟนๆเหล่าบรรดาซูปเปอร์สตาร์จึงต้องเจอกับการแกล้งต่างๆที่จะเข้ามาก่อกวนให้รำคาญใจในระหว่างที่ร้องเพลง ซึ่งมีทั้งเลอะทั้งเละงานนี้เรียกว่าเก่งไม่กลัว กลัวจะไม่รอด

หลังจากที่ทำความเข้าใจเรื่องคิวต่างๆกันแล้วก็ลงมือถ่ายทำกัน ซึ่งแต่ละดูจะออกอาการตื่นเต้นเป็นพิเศษเพราะทุกคนไม่รู้เลยว่าตัวเองจะต้องเจอหรือว่าโดนแกล้งแบบไหน แต่ทุกคนก็พร้อมที่จะลุยกันอย่างเต็มที่เพื่อจะร้องเพลงให้จบเพราะจะได้เลือกส่วนลดหรือโปรโมทชั่นพิเศษต่างๆให้กับผู้ชม  โดยส่วนลดหรือโปรโมทชั่นบอกว่าเลยโดนใจขาช้อปอย่างแน่นอน แต่กว่าผู้ชมจะได้รับสิทธิพิเศษจากลาซาด้าแบบนี้เหล่าบรรดาซูปเปอร์สตาร์ทุกคนต่างๆทุ่มเทแรงกายแรงใจกันอย่างเต็มที่ แต่สุดท้ายแล้วคู่จิ้นคู่ไหนหรือเหล่าซูปเปอร์สตาร์จะต้องเจอกับการแกล้งอะไรบ้าง และหนักหนาสาหัสเพียงใด

ติดตามชมความสนุกสนานของรายการ Lazada6.6 Super Battle show ร้องจบ เราแจก  ได้ในวันอาทิตย์ที่ 6 มิถุนายน 2564 เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7HD