เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ฟลุ๊ค ฐิติกร ฉีกสัญญา 2 แสน เผยชีวิตในค่าย!

หลังจากมีแฮชแท็ก #ผีเสื้อตัวแรก แฉวีรกรรมของนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น จนเกิดมีประเด็นดราม่าในโซเชียล เรื่องการดูแลเด็ก ๆ ศิลปินในค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น แถมถ้าใครจะออกจากค่าย ยังมีเรื่องค่าฉีกสัญญา 200,000 บาท จนหลายคนโยง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หลายคนโยงไปที่ ฟลุ๊ค ฐิติกร คู่จิ้น ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่เพิ่งยกเลิกสัญญากับค่ายไป หนุ่ม ฟลุ๊ค ฐิติกร ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงว่า

1. ฟลุ๊คโดนทิ้งไหมที่โรงแรม หลังจากเลิกงานวันนั้นผมบอกพี่เขาเองว่าผมไม่ไปงานต่อแล้ว แต่ผมไม่ได้ขอให้พี่เขาไปส่งที่บ้าน อันนี้บอกเลยว่าพี่เขาไม่ได้ทิ้งนะครับ เพราะว่าผมเลือกที่จะกลับบ้านเอง

แต่ว่าตอนนั้นมันอยู่ในเขา รถผ่านไม่มีแล้วก็ไม่มีคนรู้จักด้วยแล้วก็ตอนนั้นประมาณ 10 โมงหรือว่า 9 โมงนี่แหละ คือพี่ๆ เขาก็ออกกันไปหมดแล้วเพื่อไปเล่นงานต่อที่ระนองเลยทำให้ผมโทรหาพี่สาวผมเพื่อให้เรียกแกร็ปมาให้ ค่าแกร็ป 1,500 บาท

2. ค่าบ้านใครจ่ายให้ อันนี้บอกเลยครับว่าผมอยู่กับพี่ปาล์มพี่ดิวแล้วก็ผมสามคนค่าบ้านเดือนละ 7000 บาท ผมหารสามตกคนละ 2333 บาท ค่าน้ำค่าไฟ ผมจ่ายเองสลิปเงินมีครับ

ในค่ายมีข้าวให้กินทำอาหารให้ทุกเช้าเที่ยงเย็น อันนี้เรื่องจริงครับไม่ขาดมื้อไม่มีอด
เมื่อก่อนผมอยู่ในค่ายบ้านเดียวกับพี่เจน แต่พอช่วงหลังหลังมีเหตุผลส่วนตัวก็เลยออกมาอยู่แบบส่วนตัวข้างหน้าครับ

3. เรื่องสัญญา เรื่องสัญญาอันนี้ผมยอมรับว่าผมเป็นคนผิดสัญญาที่ไม่ได้อยู่ในค่ายครบ 4 ปี เลยทำให้ผมต้องจ่ายเงินค่าฉีกสัญญา 200,000 บาท เพราะถ้าผมยังติดสัญญาอยู่ ผมไม่สามารถทำอะไรได้เลยในระยะเวลา 4 ปี หลายคนมาโจมตีผม เพราะเรื่องนี้ผมไม่สบายใจมากๆแต่จะทำยังไงได้ผมยังมีพ่อแม่ และน้องที่เรียน ครอบครัวผมที่ต้องดูแล ทำให้ผมคิดว่าถ้าผมออกมาแล้วติดสัญญาทำอะไรไม่ได้ ผมไม่โอเคในจุดนี้ ก็เลยยอมฉีกครับ

4 กราบทำไม? พ่อผมสอนผมเองครับในวันนั้นว่าวันแรกที่เองเข้ามาเองไปอ้อนวอนเขาเอง ขอเขากว่าจะได้เข้ามาได้แล้วถ้าวันนึงเองออกไปเองจะไปแบบหันหลัง ไม่มองเขาไม่ได้ วันแรกมายังไง วันกลับก็ต้องมาแบบวันแรก “ต้องไหว้ครับ”

นอกจากนี้ ฟลุ๊ค ฟลุ๊คยังได้เขียนอธิบายเพิ่มเติมว่า “ค่าสัญญาอันนี้ 200,000 ครับแต่วันนั้นผมมีเงินแค่ 200,000 ผมขอต่อบอกว่า 150,000 ได้ไหม อีก 50,000 ผมขอติดตัวเผื่อไว้ไปทำเพลงหรือทำอะไรต่อ เพราะถ้าผมให้หมด ผมก็ไม่มีเงินเลย พอเขาบอกไม่ได้ ผมก็โอเคครับ”ส่วนเรื่องอื่นผมขอไม่พูดผมขอพูดแค่ประเด็นหลักที่กำลังโดนโจมตีอยู่ตอนนี้สิ่งที่ผมพูดออกไปไม่ได้ทำร้ายใครแต่คือความจริงที่ผมต้องปกป้องตัวเองหวังว่าทุกคนคงเข้าใจขอบคุณครับ #หลังจากนี้ขอให้จบเพียงแค่โพสต์นี้ผมไม่อยากพูดอะไรแล้วผมเหนื่อยขอให้ติดตามผมที่ผลงานนะครับ”

“ผมขอขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ และขอขอบคุณทุกคนที่เม้นในทางไม่ดี แต่ผมอยากจะบอกว่าสิ่งที่ผมพูดคือเรื่องจริง ถ้าผมผิดพลาดในส่วนไหน ผมลูกผู้ชายพอที่จะออกมาขอโทษ

สุดท้ายนี้ผมขอขอบคุณค่ายเก่านะครับ และต่อไปผมก็จะเดินไปในเส้นทางของผมเอง ต่างคนต่างมีเส้นทางของตัวเอง เราจะไม่ล้ำเส้นซึ่งกันและกัน ขอบคุณทุกคนมากครับ”

by TVPOOL ONLINE