จากคู่จิ้นหลายเป็นคู่รัก “พุฒ-จุ๋ย” อัปเดตบ้านสวนผึ้งพร้อมพาชมสวนผลไม้ที่ช่วยกันปลูก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
-
“พุฒ-จุ๋ย” โร่แจ้งผลตรวจ พร้อมประกาศกักตัว หลังถ่ายภาพร่วมผู้ติดเชื้อโควิด-19
-
คู่รัก “พุฒ-จุ๋ย” หวานกันไม่หยุด แฟนๆถึงกับอิจฉา
เป็นคู่รักที่ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายจริงๆสำหรับ ดีเจพุฒ พุฒิชัย กับ จุ๋ย วรัทยา สองสามีภรรยาที่เป็นแบบอย่างการใช้ชีวิตของใครหลายๆคน นอกจากโชว์กันตลอด ก็มีการไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดนี่แหละที่ทำให้คนอิจฉาตาร้อน ล่าสุดทั้งสองคนได้พาทัวร์บ้านที่สวนผึ้งว่าตอนนี้อัปเดตหรือไปถึงไหนแล้ว จะสวยงามขนาดไหนผ่านช่องยูทูบ Yerr tv
และหลังจากที่เปิดคลิปมาทั้งสองคนได้พาไปดูว่าบ้านหลังนี้ว่ามีห้องไหน มุมอะไรบ้าง ซึ่งบ้านหลังนี้สร้างให้พ่อแม่และที่สำคัญเลยคือช่วยแก้ปัญหาในเรื่องน้ำท่วมอีกด้วย ยิ่งได้ฟังที่ทั้งพุฒและจุ๋ยพูดถึงบ้านหลังนี้ ก็รู้ได้เลยว่าหวานได้อีก และแน่นอนว่ายิ่งได้เห็นบริเวณชั้น2แล้ว ที่เห็นทั้งวิวสวยๆ รอบบ้านและรับลมดีมาก น่าสุดๆไปเลย
นอกจากพาชมบ้านที่กำลังสร้างแล้ว ทั้งสองคนยังพาชมสวนผลไม้ที่ช่วยกันปลูกและยังปลอดสารพิษอีกด้วย แต่ละอย่างก็ออกผลออกมาเยอะแถมน่าลิ้มลองมาก ทั้้ง เงาะ ฝรั่ง ลองกอง ทุเรียน กล้วย ก่อนกลับก็เก็บผลไม้กลับบ้านไปอย่างเต็มไม้เต็มมือ ชีวิตดีไม่ชัยไปกว่าครึ่งจริงๆค่ะ
by TVPOOL ONLINE