เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นรายการฮาร์ดทอล์คที่ถูกพูดถึงมากที่สุดนาที สำหรับรายการ โหนกระแส ซึ่งออกออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 ซึ่งนำเสนอเรื่องราวต่างๆ พร้อมกับการเป็นกระบอกเสียงให้กับสังคมมาครอบ 4 ปีเต็มเข้าสู่ปีที่ 5  ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนาม บริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ได้โพสต์ข้อความขอบคุณทุกกำลังแรงใจ ที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นก อุษณีย์ แจงไม่เคยหลบหนีหมายเรียก!

เฟิร์ส อนุวัฒน์ คัมแบ็กอีกครั้งหลังถูกพักงาน หายไปนานกว่าสองเดือน

“5 มิ.ย. 60  คือเทปแรกของโหนกระแส วันนี้เราเดินทางมาครบสี่ปีพอดี ขอบคุณ ทีมงานโหนทุกคนที่ตั้งใจทำงานบ้าง ไม่ตั้งใจบ้าง แต่สุดท้ายเราก็ผ่านกันไปได้ทุกเทป ขอบคุณ ทีมฉาก กล้อง ไฟ สวิชชิ่ง และพ่อบ้านที่คุมเวลาของช่อง ผมขอโทษที่เกินเวลาบ่อยๆนะครับ ขอบคุณ ช่องสามและผู้ใหญ่ทุกๆท่านที่ให้ความเมตตาสนับสนุนผม และให้โอกาศที่ดีให้ผมได้พิสูจน์ตัวเองในการทำงานทางด้านนี้ ขอบคุณ พี่สรยุทธ ที่ให้คำปรึกษา ให้แง่คิด ตั้งแต่เทปแรกของผม และผมยังจำคำสอนพี่ได้เสมอครับ

ขอบคุณสปอนเซอร์ และลูกค้าทุกๆท่านที่ให้การสนับสนุนรายการโหนกระแสเป็นอย่างดีนะครับ กราบครับ ขอบคุณ พันธมิตรทุกๆสื่อ หนังสือพิมพ์ทุกๆฉบับ ทีวีทุกๆช่อง แฟนเพจทุกๆเพจ เว็บไซต์ทุกๆเว็บ ที่สนับสนุนเขียนถึงและพูดถึงโหนกระแสครับ ขอบคุณ คู่แข่งทางธุรกิจทุกๆรายการ ที่เราสู้กันแบบสมศักดิ์ศรีในการนำเสนอครับ เบาบ้าง หนักบ้าง ต้องขออภัยด้วยนะครับ แต่เราลงจากเวที เรายังคงเป็นพี่น้องกันนะครับ

ขอบคุณ คำชม มันเป็นกำลังใจของคนทำงานมากๆครับ สำหรับการอดหลับอดนอน เพื่อหาข้อมูลและแขกรับเชิญในการทำงานรายการสดที่ต้องแข่งกับเวลา และการแก้สถานการณ์ต่างๆในแต่ละวัน แต่พอเราเห็นคำชม มันหายเหนื่อยจริงๆนะครับ

ขอบคุณ คำติ มันทำให้เรามีกระจกบานใหญ่เอาไว้มองตัวเองตลอดเวลา ว่าเราต้องแก้ไขอะไรบ้าง และต้องขออภัยถ้าอาจทำให้หลายท่านผิดหวังในการนำเสนอนะครับ ผมพยายามจะแก้ไขให้นะครับ

และที่สำคัญ ขอบคุณ คุณผู้ชมทุกๆท่านที่ให้การสนับสนุนผมและรายการมาโดยตลอด ขอบคุณจากใจจริงๆครับ กราบครับ ลูกชายคุณ ที่ชื่อ โหนกระแส กำลังเดินเข้าสู่ปีที่5 ฝากดูแลกันต่อไปนะครับ ขอบคุณครับ กราบครับ”