เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

พบคนเขินหนึ่งอัตรา โย่ง อาร์มแชร์  พาทัวร์ห้องลับกรรมวิธีสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กว่าจะเป็น โย่งน้อย & ก้อย จูเนียร์

       กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง กันเรียบร้อยแล้วสำหรับคู่รักเด็กแนว โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศ หรือ โย่ง อารม์แชร์ และ ก้อย วลัยลักษณ์ หรือ ก้อย แซทเทอร์เดย์ เซโกะ หลังจากที่ทั้งคู่พยายามที่จะมีลูกมาโดยตลอดทั้งวิธีธรรมชาติ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มาซะทีนะลูก! “โย่ง” เผยข่าวดี “ก้อย” ท้องแล้ว

“โย่ง อาร์มแชร์” ประกาศข่าวดีกลางไอจี ในวันครบรอบแต่งงานปีที่ 9

และ พึ่งวิทยาศาสตร์ ซึ่งทั้งคู่ก็ไม่ย่อท้อและยอมแพ้ จนกระทั่งวันนี้กว่า 9 ปีที่ รอคอยก็สมใจหวังมีโย่งน้อย & ก้อย จูเนียร์ สำเร็จแล้ว และผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสุขความสมหวังครั้งนี้ก็ คือ   Genesis Fertility Center (GFC) ศูนย์รวมบริการทางการแพทย์สำหรับมีบุตรยากแบบครบวงจร ที่ทำฝันให้ทั้งคู่เป็นจริง เพราะฉะนั้นวันนี้ ก้อย-โย่ง เลยถือโอกาสพาไปทัวร์ห้องลับกับกระบวนการต่างๆ ที่ทำให้เกิด โย่งน้อย & ก้อย จูเนียร์ แถมเปิดเผยความลับแบบละเอียดยิบ ทุกขั้นตอน เรียกได้ว่า พาตะลอนทั่วทุกซอกทุกมุมของคลินิกกันเลยทีเดียว

 

เริ่มตั้งแต่การรับคำแนะนำปรึกษากับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจริงๆ ห้องเก็บไข่ ห้องเก็บสเปิร์ม แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ บอกเลยว่าไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนแน่นอน งานนี้ทั้งก้อยและโย่งก็ออกอาการตื่นเต้นทุกขั้นตอน โดยเฉพาะคุณแม่ก้อย ตื่นเต้นมาก เข้า ออก ห้องไหน ก็ดูปลื้มปริ่มอิ่มเอมอารมณ์คุณแม่มาตลอด ไม่ต่างจากคุณพ่อโย่งก็เก็บทรงไม่อยู่ออกอาการเขินหนักมาก เมื่อต้องพาภรรยาเข้าไปในห้องเก็บสเปิร์ม ซึ่งเป็นห้องดูหนังแล้วเก็บสเปิร์มนั่นเอง “ห้องนี้เขาจะลดไฟให้มืด สลัวๆ ในทีวีก็จะมีหนังต่างๆ ที่แบบว่า…(เขินหนักมากไปต่อไม่ถูก คิดนานมาก)” ก่อนจะพยายามกลบเกลื่อนด้วยการแซว ปล่อยมุกฮาๆ ว่า “หนังสารคดีต่างๆ แต่ก็มีบางเรื่องผมจดเบอร์ จดรหัสไว้เอาไปดูต่อเรียบร้อยล่ะ (หัวเราะร่วน)”  งานนี้ทำเอาเจ้าหน้าที่และภรรยาขำไปตามๆ กัน

           

       เอาเป็นว่าใครอยากรู้ว่าหนุ่มโย่งจะเสียอาการแค่ไหน แล้วห้องเก็บเสปิร์มแห่งนี้จะหน้าตาเป็นอย่างไร ใช่อย่างที่หลายคนจินตนาการไว้หรือเปล่า คลิกเข้าไปดูกันได้ที่ https://youtu.be/qeimCV349rA บอกเลยว่าแฟนๆ ดูแล้วต้องยิ้มตามไปกับความน่ารักน่าเอ็นดูของ ก้อย โย่ง แน่นอน