เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ทำเอาแฟนๆชื่นชอบในความน่ารักสดใสของ แอนนี่ แฟนสาวชาวรัสเซีย ของ นักร้องหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ นั้นถูกใจแฟนๆ อย่างจัง จนมีแฟนคลับคอยติดตามความหวาน ความน่ารักของทั้งคู่ในช่องยูทูบ GOLF PICHAYA ที่จะได้เห็นหน้าแอนนี่อยู่ตลอด โดยคลิปล่าสุด กอล์ฟก็ได้แฟนสาวไปรักษาอาการคิดถึงบ้านที่คาเฟ่สไตล์รัสเซีย

ส่องความเป๊ะปัง สาวรัสเซียหวานใจ "กอล์ฟ พิชญะ" สวยจัดไม่แพ้ดารา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผจก.ขู่พักงานกลางไอจี “กอล์ฟ พิชญะ-ไมค์ พิรัชต์” ถูกมัดรวมไปด้วย

กอล์ฟ พิชญะ สวนกลับจุก หลังโดนแซะเรื่องแต่งงาน

และหลังจากรีวิวชิมขนมสัญชาติรัสเซียหลายจานแล้ว จนมาถึงจานที่ชื่อ Muraveinick ที่ทำให้ กอล์ฟต้องอึ้งในตัวของแฟนสาวคนนี้ เพราะเธอเผยว่าครั้งนึงเคยกินฉี่มดมาแล้ว แถมคอนเฟิร์มว่าอร่อยมาก ที่มาของชื่อขนมจานนี้มาจาก”รังของมด” โดย แอนนี่เล่าให้ฟังว่าตอนเด็กๆ ชอบเอาไม้เข้าไปเขี่ยในรังมด แล้วมดก็จะฉี่ใส่ไม้นั้น แล้วเราก็กินมันเข้าไป ซึ่งตอนที่เรากินเข้าไป เราก็ไม่รู้ว่านั่นมันคือฉี่มด แต่มันก็อร่อยนะ (ยิ้ม) และหลังจากนั้นเราก็กินอีก มันเหมือนแยมที่ทำมาจากธรรมชาติ

สี่แยกบันเทิง : คนอวดแฟน 2020 กอล์ฟ พิชญะ ตกอยู่ในอาการอินเลิฟ

แต่สิ่งที่ทำให้ กอล์ฟ อึ้งกว่าเดิมก็เมื่อแอนนี่เปิดใจพร้อมน้ำตาคลอกับประสบการณ์ตอนเด็กที่ถูกเพื่อนๆ ในโรงเรียนบลูลี่ ถูกขังในห้องเรียน เหตุเพราะเธอดูแอนิเมะจนถูกมองเป็นตัวประหลาดถึงขั้นไม่อยากไปโรงเรียน

และอีกหนึ่งความทรงจำในวัยเด็กของฉัน คือฉันถูกเพื่อนในห้องเดียวกัน ขังฉันไว้ในห้องเรียนหลังเลิกเรียน และไม่ยอมปล่อยฉัน เอาฉันไปด่าให้ทุกคนฟัง ซึ่งคนที่รังแกส่วนมากจะเป็นพวกรุ่นพี่ในโรงเรียน มันไม่ใช่แรงกดดันทางกายอย่างเดียว แต่มันเหมือนเป็นแรงกดดันทางจิตใจด้วย พอฉันหลุดจากตรงนั้นได้ ฉันไม่ได้บอกแม่ว่าเกิดอะไรขึ้นที่โรงเรียน แต่มันเป็นเหตุการณ์ที่ให้ฉันกลั้นไม่อยู่ ร้องไห้ออกมาและไม่อยากไปโรงเรียนอีกแล้ว แต่สุดท้ายวันรุ่งขึ้นก็ต้องไปโรงเรียนอยู่ดี

ฉันก็ยืนหยัดและฉันก็โตขึ้น ทุกอย่างมันก็ดีขึ้น ซึ่งเหตุการณ์นั้น มันก็ถือว่าเป็นครูในชีวิตของฉัน เพราถ้าไม่มีมันฉันก็คงไม่เข้มแข็งอย่างทุกวันนี้ แต่ท้ายที่สุดก็ไม่ควรมีใครที่จะถูกรังแกแบบนั้น และการที่ฉันสามารถอาศัยอยู่ต่างประเทศได้ก็เพราะเหตุการณ์ตอนเด็กวันนั้นทำให้ฉันแข็งแกร่งจนถึงทุกวันนี้ ทำให้ฉันได้ลืมอดีตแย่ๆ ในวัยเด็กได้ด้วย

อีกอย่างมีวิธีคลายเครียดเวลาถูกกดดันจากเพื่อนๆ ก็ดูแอนิเมะ แต่ก็ยิ่งทำให้เพื่อนๆ ที่ชอบแกล้ง มองว่าเป็นตัวประหลาด ด่าและว่าฉันโง่ คือทุกคนที่เคยเจอประสบการณ์แบบฉัน ไม่ต้องไปสนใจ ทำตามแบบวิถีของตัวเอง สนุกในสิ่งที่ทำและทำในสิ่งที่คุณชอบ อย่าไปฟังคำนินทาของคนอื่น

 กอล์ฟ น้ำตาแตก แฟนรัสเซียเล่าย้อนอดีต โดนแกล้ง ตั้งแต่เด็ก
 กอล์ฟ น้ำตาแตก แฟนรัสเซียเล่าย้อนอดีต โดนแกล้ง ตั้งแต่เด็ก
 กอล์ฟ น้ำตาแตก แฟนรัสเซียเล่าย้อนอดีต โดนแกล้ง ตั้งแต่เด็ก