เติ้ล ธนพล ฝากไปถึง คนด่า ลั่น ผมไม่รับคำขอโทษนะครับ!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เติ้ล ธนพล ฝากไปถึง คนด่า คุกคามครอบครัว เตรียมดำเนินคดี ผมไม่รับคำขอโทษนะครับ!

อย่างหรูกลายเป็นอย่างร้าง ชมสภาพคาร์แคร์ “เติ้ล ธนพล”  หลังถูกดำเนินคดีขโมยไฟหลวงใช้

ก่อนหน้านี้ทำเอาเเฟนๆถึงกับเป็นห่วงหนักมากเมื่อพระเอกหนุ่ม เติ้ล ธนพล ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองที่จมูกนั้นกำลังโยงสายยางอยู่ โดยโพสต์ระบุเเคปชั่นว่า

รูปเก่าหลังทีร่วมสร้าง โรงเรียนที่ทุ่ง2ห้องดีใจมากถึจะกลับมาแล้วไม่สบายแตได้เห็นรอยยิ้มความสุขของเด็กๆทีมีที่เรียนมีสุขภาพจิตใจที่ดีถึงจะอยู่กลางขุนเขา ถึงจะป่วยแตต้องขอกราบบุกคลากรทางการแพทย์ที่เสียสระแรงกาย แรงใจ ทุมเทให้ในการรักษาบางท่านต้องทานข้าวในวอทรวมถึงหมอ พยาบาลที่ทุ่มเทผมเห็นทุกท่านทำงานกันคนระ72ชั่วโมงเพื่อดูแลผู้ป่วยคอยรองรับอารมณ์ของแต่ระคน ทุกคนต้องการต่างๆกันไปชุดป้องกันก็มีน้อยแต่ก็สู้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทั้งๆที่เค้ามีครอบครัวรออยู่ที่บ้านรอการกลับมา จะมาหาก็มีแต่เชื้อพร้อมติด เพราะเป็นแหล่งรวมทุกโรคในนั้นในความรู้สึกที่เคยผ่านมามีคุณแม่ทำงานอยู่icU พ่อทำงาน ตึกสงฆ์ พระอาพาตร ต่อไปนี้มีสิ่งไหนที่ผมช้วยได้หรือทำได้ผมจะทำ ขอขอบพระคุณพี่ๆทุกท่าน กราบจริงๆในการเสียสระทุกอย่างขอบพระคุณครับ รพ สิงห์บุรี

หนุ่ม เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข ถูกคุกคามผ่านโซเชี่ยล เจอผู้ไม่หวังดีโพสต์ข้อความเสียหาย ทำลายชื่อเสียง จนกระทั่งเจ้าตัวทนไม่ไหว หลังถูกบุคคลดังกล่าวระรานไม่หยุด ทั้งทางไลน์ เฟซบุ๊ก และยังโทรเข้าเบอร์คุณแม่ยามดึก ทำให้ได้รับความเดือดร้อน

หนุ่ม เติ้ล ธนพล โพสต์ข้อความเผยว่า “ผมขอฝากไปถึงคนที่โพส ด่า ว่า ผม เสียๆ หายๆ นะครับ..ตอนนี้ผมกำลังรวบรวมหลักฐาน ให้ทางทีม #ทนาย ของผมเพื่อดำเนินคดี กับพี่คนนี้นะครับโพสต์ด่าผม พิมพ์ด่าผม ว่าผม ทำให้ผมเสียชื่อเสียง ผมพอรับได้นะครับ แต่นี่พี่เล่นคุกคาม ทางครอบครัวของผม โทรมาหาเบอร์คุณแม่ตอนตี 1 ตี 2 ซึ่งมันเป็นอะไรที่ผมรับไม่ได้มากๆครับ ผมจึงต้องขอดำเนินคดีทางกฎหมายกับคนคนนี้นะครับ #ผมไม่รับคำขอโทษนะครับ #ผมรับเป็นเงิน #ผมจะไปช่วยโรงพยาบาลที่ขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]